Pep: “Có lẽ hơi mơ hồ, tôi vẫn chưa quyết định đội hình đá chính, tôi cần họ đảm bảo 100% thể lực”

Pep Guardiola đã có những chia sẻ về 2 trận chung kết quan trọng sắp tới của Man City.

Man City đã đăng quang chức vô địch NHA lần thứ 3 liên tiếp (lần thứ 5 trong 6 năm). Họ vẫn còn một trận “thủ tục” ở Premier League gặp Brentford vào Chủ nhật. Tuy nhiên, mục tiêu chính của họ lúc này là hai trận chung kết FA và C1.

Thắng dễ Chelsea, Man City tạo ra chiến tích chưa CLB nào làm được

Man City cách cú ăn ba lịch sử 3 trận đấu nữa

Tuy nhiên, HLV Pep Guardiola cho biết:

“Tôi có một ý tưởng mơ hồ về các đội tham dự trận chung kết FA Cup và Champions League. Man United chơi hoàn toàn khác với Inter Milan. Chúng tôi phải phòng ngự và tấn công khác nhau. Các cầu thủ có thể điều chỉnh tốt hơn không? Đầu tiên chúng tôi phải hoàn thành trận đấu với Brentford, sau đó xem chúng ta phải làm gì”.

Sau chiến thắng trước Chelsea vào cuối tuần trước và màn trao cúp đầy cảm xúc tại Etihad. HLV Guardiola đã cho các cầu thủ 2 ngày để họ nghỉ ngơi trước những trận đấu quan trọng.

Ông cho biết: “Vào thời điểm đó, chúng ta cần ngắt kết nối ngay cả đối với các bác sĩ và đầu bếp. Họ đã làm việc cực kỳ chăm chỉ trong giai đoạn này. Họ ở đây 10 giờ làm việc với các cầu thủ, khi bạn muốn giành được tất cả các danh hiệu thì bạn đòi hỏi rất cao. Đó là lý do tại sao, hãy đi cùng gia đình của bạn, nếu thời tiết đẹp hãy chơi golf, đi bộ, làm bất cứ điều gì bạn muốn”.

HLV Guardiola đã thực hiện 9 sự thay đổi trong trận thắng Chelsea hôm Chủ nhật, và 6 sự thay đổi khác trước Brighton ở trận hòa 1-1 hôm thứ Tư. Luân phiên đội hình chắc chắn tiếp tục vào Chủ nhật tại Brentford. Khi được hỏi liệu đã biết cầu thủ nào sẵn sàng ra sân hay chưa, HLV Guardiola nói trong buổi họp báo trước trận hôm thứ Sáu:

“Hôm nay thì chưa, nhưng một số đang có một nửa sẵn sàng. Mọi chuyện đang trở nên tốt hơn. Một số người trong số họ. Chúng ta sẽ xem thứ Bảy, chúng tôi sẽ tập luyện vào buổi chiều và quyết định xem họ cảm thấy thế nào. Chúng tôi cần giữ nhịp điệu của mình trước một tuần dài”.

Pep còn “mơ hồ” về đội hình đá 2 trận chung kết cuối mùa | CHUYÊN TRANG THỂ THAO

Dàn siêu sao ngồi dự bị trong trận đấu với Chelsea

Tuy nhiên, HLV Guardiola đã bác bỏ mọi ý kiến cho rằng Man.City sẽ không quyết tâm trong chuyến hành quân đến London: “Chúng tôi sẽ chơi trận đấu một cách nghiêm túc nhất có thể. Điều đó phụ thuộc vào cảm giác của cầu thủ. Chúng tôi không muốn mạo hiểm. Nếu cầu thủ sẵn sàng, chúng tôi sẽ đưa ra một đội giành chiến thắng”.

Recommended For You

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *