Pep : “Có lẽ cậu ấy hơi bị ngáo ngôn nhưng đã từng là một người tốt tại Man City”

Huấn luyện viên của Manchester City, Pep Guardiola đã bảo vệ người đồng nghiệp Mikel Arteta sau những phát biểu của ông về trọng tài Premier League dailypost trích dẫn.

Guardiola

Pep Guardiola đã bảo vệ người đồng nghiệp

Arteta đã chỉ trích nặng nề các trọng tài sau khi bàn thắng của Anthony Gordon được công nhận trong trận thua 0-1 của Arsenal tại Premier League trước Newcastle United cuối tuần qua. Arteta coi quyết định này là “sự xấu hổ” và “sự ô nhục”.

Khi được hỏi về lời phát biểu của Arteta, Guardiola nói trong cuộc họp báo trước trận đấu giữa Man City với Young Boys tại Champions League: 

Arsenal statement backs Mikel Arteta over 'unacceptable errors' in VAR row  | Arsenal | The Guardian

Arteta đã chỉ trích nặng nề các trọng tài sau trận thua Newcatles

“Tôi có cảm giác rằng ở mọi quốc gia đều có một chút bối rối về nhiều thứ…cảm xúc sau trận đấu thật khó khăn đối với các HLV, phải đến đó và nói về những cảm xúc đang dâng trào.”

“Thật khó để kiểm soát nó. Tôi, tôi đang nói cho chính mình; Tôi không nói về Mikel hay bất kỳ HLV nào khác; Tôi đang nói chuyện chính mình. Nó không dễ dàng.”

Pep Guardiola - Mikel Arteta: Đối đầu và đấu trí | baotintuc.vn

Pep Guardiola và Arteta đã từng có thời gian làm việc chung khá lâu

“Hy vọng chúng tôi có thể cải thiện mọi thứ. Họ quyết định chúng tôi không thể nói chuyện với trọng tài thứ tư; chúng tôi không thể làm bất cứ điều gì. Tình hình cũng khá giống ở mùa giải trước; nó không thay đổi nhiều.Có lẽ cậu ấy hơi bị ngáo ngôn nhưng đã từng là một người tốt tại Man City”

Recommended For You

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *