Pep :” Cậu ấy muốn ra sân cho Man City, tuy nhiên chưa phải lúc này !!”

Thông qua Metro, HLV Pep Guardiola có những chia sẻ về trường hợp của Ederson.

Pep Guardiola makes concerning Man City admission in huge boost for  Arsenal| All Football
Pep chia sẻ về cách sắp xếp bố trí đội hình tron trận đấu với Brigton

Cầu thủ 30 tuổi đã được chọn đá chính ở cả hai trận vòng loại World Cup của tuyển Brazil vào tuần trước, trong trận hòa 1-1 với Venezuela và trận thua 0-2 trước Uruguay.

Ederson bay thẳng về Vương quốc Anh sau trận đấu. Sau hai trận căng thẳng với Brazil và thời gian nghỉ ngắn trước khi bước vào trận gặp Brighton, Guardiola cảm thấy việc cho Ederson nghỉ ngơi và tung Stefan Ortega – người không làm nhiệm vụ quốc tế – vào sân là đúng đắn.

Why Ederson didn't play for Man City vs Brighton but Julian Alvarez did -  Manchester Evening News

Ederson được cho nghỉ ngơi sau lượt trận thi đấu dày đặc

Giải thích về sự vắng mặt của cầu thủ số một trong đội hình xuất phát, Guardiola nói: “Cậu ấy muốn ra sân cho Man City nhưng tôi nghĩ chúng tôi đã quyết định cho nghỉ ngơi một chút, chỉ vậy thôi.”

Man City đã thua hai trận gần đây nhất ở Premier League, trước Wolves và Arsenal, và thất bại trước Brighton sẽ khiến họ lần đầu tiên thua ba trận liên tiếp kể từ khi Manuel Pellegrini nắm quyền vào năm 2016.

Pep Guardiola's gamble pays off as his decision to rest Ederson after  Brazil duty and start Stefan Ortega is justified in important win over  Brighton | Daily Mail Online

Stefan Ortega đã được Pep tin dùng trong trận đấu với Brigton

Tuy nhiên, thầy trò HLV Guardiola đã tránh để điều đó xảy ra. Họ chơi ép sân Brighton trong phần lớn thời gian. Chung cuộc, Man City hạ Brighton với tỷ số 3-1.

Recommended For You

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *