Pep âm thầm cử tuyển trạch viên xem hàng Chelsea :” Đó là ngôi sao tôi muốn chiêu mộ !”

Chelsea đã kích hoạt tùy chọn gia hạn thêm một năm trong hợp đồng của Ian Maatsen, theo 90min, nhưng vẫn có thể bán hậu vệ trái này vào tháng Giêng cho Man City của Pep.

HLV Pep Guardiola cảnh báo học trò về cỗ máy ghi bàn của MU
Pep âm thầm cử tuyển trạch viên xem hàng Chelsea

Hợp đồng ban đầu của Maatsen sẽ hết hạn vào mùa hè tới và các cuộc đàm phán về tương lai của cầu thủ này vẫn chưa đạt được giải pháp tích cực, khiến Chelsea phải kích hoạt gia hạn để ngăn cầu thủ 21 tuổi ra đi theo dạng chuyển nhượng tự do vào cuối mùa giải.

Các nguồn tin đã xác nhận với 90min rằng Maatsen đã phớt lờ một số lời đề nghị về một hợp đồng mới kể từ kỳ chuyển nhượng mùa hè, thời điểm anh từ chối chuyển đến Burnley sau khi Clarets đồng ý mức phí 31,5 triệu bảng với Chelsea.

Nottingham Forest eye up £15m move for Chelsea left-back Ian Maatsen... as  Steve Cooper looks to beat Burnley and West Ham in race to sign defender |  Daily Mail Online

Ian Maatsen trở thành cầu thủ được Pep rất quan tâm trong giai đoạn này

Maatsen, người chỉ thi đấu 84 phút trong 6 lần ra sân ở Ngoại Hạng Anh mùa này, đã nói rõ rằng anh hiện không quan tâm đến việc gắn bó lâu dài ở Stamford Bridge, buộc Chelsea phải kích hoạt điều khoản gia hạn của họ.

Tuy nhiên, Chelsea đã nói rõ với Maatsen rằng họ sẽ tìm cách bán tuyển thủ Hà Lan nếu anh không đồng ý ký hợp đồng mới. Như 90min đã tiết lộ vào tháng 9:

” Manchester City đang theo dõi chặt chẽ tương lai của Maatsen. Pep Guardiola được cho là rất hâm mộ cầu thủ 21 tuổi này và rất muốn thực hiện vụ chuyển nhượng vào tháng 1. Ông ấy cũng đả cử tuyển trạch viên xem giò cầu thủ này.”

Ian Maatsen's Chelsea future still in doubt despite Mauricio Pochettino  praise

Ian Maatsen đang không được chơi đúng vị trí của mình tại Chelsea ở giai đoạn đầu mùa giải

Sự bế tắc của Chelsea đã khiến Maatsen được sử dụng ở một số vị trí khác nhau trong mùa giải này. Dù sở trường là vị trí tiền vệ cánh trái, hai lần đá chính ở Carabao Cup của cầu thủ người Hà Lan đã chứng kiến anh được bố trí ở cả vị trí tiền vệ cánh phải và tiền vệ tấn công.

Recommended For You

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *