Paul Scholes: “Tôi nghĩ ông ấy sẽ cần làm những điều này để vực dậy Chelsea”

Paul Scholes đã có những chia sẻ về kế hoạch mua sắm nếu Mauricio Pochettino ngồi ghế nóng của Chelsea.

Mauricio Pochettino sẽ đối mặt hàng loạt vấn đề nếu nhận lời ngồi ghế nóng Chelsea. HLV người Argentina cần tiến hành công cuộc thanh lọc đội hình, mang về những tân binh chất lượng, phù hợp.

Mauricio Pochettino wants Chelsea to reinforce three positions

HLV Pochettino được tin tưởng để vực dậy con tàu đắm Chelsea

Chia sẻ trên chương trình Premier League Productions, cựu tiền vệ Paul Scholes thảo luận về kế hoạch nhân sự của Pochettino: “Tôi nghĩ ông ấy sẽ mua thêm một trung vệ, một hậu vệ phải, một hậu vệ trái, một hệ thống phòng ngự mới”.

Tôi không chắc chắn lắm về một trong hai thủ môn của Chelsea. Khi nghĩ đến tương lai, bạn cần giúp đội bóng tạo ra nhiều cơ hội ghi bàn. Chelsea sẽ sở hữu nhiều cơ hội kết liễu đối phương nếu họ mua thêm một tiền đạo mới”.

“Đối với trường hợp của Mason Mount, tôi không biết giải pháp là gì. Tôi không biết chính xác cậu ấy sẽ ở đâu trong đội hình. Mount còn một năm hợp đồng với Chelsea. Mount được The Blues đánh giá cao. Chelsea đang nỗ lực nhằm giữ chân cậu ấy”.

Paul Scholes picks SIX signings Mauricio Pochettino needs for Chelsea's transfer plan | Football-Addict

Huyền thoại MU tin tưởng vào tài năng dẫn dắt của Pochettino

Chelsea đã duyệt chi 600 triệu bảng Anh trên TTCN kể từ khi có chủ sở hữu mới. Đáng tiếc, đội bóng thành London không thể cải thiện thành tích. Pochettino được kỳ vọng giúp vực dậy The Blues.

Recommended For You

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *