Paul Scholes: “Tôi mong Ten Hag đừng chiêu mộ cậu ấy, sẽ là gánh nặng cho Man Utd nếu tiếp tục gặp chấn thương.”

Trao đổi với SkySports, cựu cầu thủ Paul Scholes cho rằng Manchester United không nên chiêu mộ ngôi sao người Ý vào lúc này.

Paul Scholes: "Tôi mong Ten Hag đừng chiêu mộ cậu ấy, sẽ là gánh nặng cho Man Utd nếu tiếp tục gặp chấn thương."

Paul Scholes đưa ra các đánh giá về Man Utd

Theo quan điểm đến từ Scholes, Federico Chiesa thực sự là một cầu thủ giỏi, nhưng Manchester United không nên chiêu mộ Chiesa vào lúc này do tiền sử chấn thương của ngôi sao thuộc biên chế Juventus. Scholes nhận định, chân sút người Ý có thể trở thành một gánh nặng cho Quỷ đỏ nếu anh tiếp tục dính chấn thương.

Cựu huyền thoại của Man Utd chia sẻ:

Federico Chiesa không muốn chia tay giải VĐQG Italia | VTV.VN

Federico Chiesa lọt vào tầm ngắm của Man Utd

“Tôi nghĩ Chiesa là một cầu thủ giỏi, và cậu ấy là một ví dụ điển hình về việc trở thành một cầu thủ chạy cánh cổ điển – mẫu cầu thủ mà tôi muốn có ở Man United.”

“Chiesa cũng đã chơi rất nhiều trận ở vị trí tiền đạo lùi cho Juventus mùa này, và cậu ấy đã thể hiện rất tốt. Chiesa đã dính chấn thương khá nhiều trong sự nghiệp của mình, nên thật vui khi thấy cậu ấy thi đấu thường xuyên và tôi hy vọng cậu ấy có thể tiếp tục bước trên con đường này.”

How Much is Juventus' Federico Chiesa Worth?

Paul Scholes cho rằng Manchester United không nên chiêu mộ ngôi sao người Ý vào lúc này

“Chiesea đã gặp vấn đề một chút trong những mùa giải vừa qua, nên tôi không khuyên Man United mạo hiểm và mang cậu ấy về vào lúc này. Chiesa có thể là một gánh nặng lớn nếu cậu ấy chấn thương một lần nữa.” 

Recommended For You

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *