Paul Scholes: “Có lẽ tôi phải là Fan Man City mất, họ đã cách xa tầm đội bóng lớn quá rồi.”

Trên TNT Sports, Paul Scholes, Owen Hargreaves hay Jamie Carragher đồng loạt chỉ trích quyết định đuổi Marcus Rashford trong trận gặp Copenhagen.

Man Utd news: Paul Scholes' prediction is telling before do-or-die  Champions League clash | Football | Sport | Express.co.uk

Paul Scholes lên tiếng sau trận thua của Man Utd

Khi Man United dẫn trước 2-0 khi hiệp một chỉ còn 5 phút là kết thúc, tiền đạo người Anh bị đuổi khỏi sân vì phạm lỗi với Elias Jelert. Sau khi VAR vào cuộc, Rashford nhận thẻ đỏ trực tiếp.

Phát biểu trên TNT Sports, Hargreaves nói về việc liệu đó có phải là một thẻ đỏ hay không: “Không bao giờ. Marcus chỉ đang cố gắng đặt chân của mình trước quả bóng. Cậu ấy thậm chí không nhìn vào hậu vệ và chỉ cố gắng đưa chân lên.

Marcus Rashford sent off for ugly tackle during pivotal Man Utd Champions  League clash - Mirror Online

Tình huống dẫn đến thẻ đỏ của Marcus Rashford

Rashford không hề cố gắng phạm lỗi. Tôi biết nó trông rất tệ, nhưng nó không ác ý, không phải lỗi nghiêm trọng, chỉ là phạm lỗi. Một pha xử lý vụng về, không phải lỗi để nhận thẻ đỏ.”

Paul Scholes đồng ý và nói: “Tôi nghĩ đó là vấn đề cần có sự hiểu biết của trọng tài. Đó là một tai nạn. Marcus Rashford đang cố gắng trụ chân, bảo vệ bóng, cậu ấy thậm chí còn không thèm nhìn đối thủ. Vô tình cậu ấy bị vướng vào chân.Có lẽ tôi phải là Fan Man City mất,họ đã cách xa tầm đội bóng lớn quá rồi.”

Jamie Carragher cũng phản ứng: “Không thể nào đó là thẻ đỏ dành cho Rashford. Những pha quay chậm khiến tình huống trông tệ hơn gấp 10 lần.”

How Man Utd defenders Harry Maguire & Raphael Varane conspired to concede a  penalty against Copenhagen - explained | Goal.com

Man Utd thất bại 4-3 trước các cầu thủ Copenhagen

Ian Wright cho hay: “Không bao giờ có khả năng đó là thẻ đỏ dành cho Rashford.”

Recommended For You

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *