Paul Scholes : “Cậu ấy không đủ trình đá cho Man City, nhưng qua MU lại quá tốt, một tiền vệ hoàn hảo.”

Qua TalkSPORT, Paul Scholes đã hết lời khen ngợi tài năng cũng như tính cách của tiền vệ Lucas Paqueta.

Paul Scholes: Một cầu thủ giỏi, có khả năng kiểm soát trận đấu | Bóng Đá

Paul Scholes tiến cử cầu thủ cho Man Utd

Lucas Paqueta đang có những màn trình diễn tuyệt vời góp công lớn vào chuỗi trận ấn tượng của West Ham thời gian gần đây.

Thái độ thi đấu của anh cũng rất đáng khen ngợi, dù tiếp tục ở lại London trước sự theo đuổi của Man City trong mùa hè vừa qua.

Paul Scholes lên tiếng: “Lucas Paqueta có thể ghi bàn, có thể kiến tạo. Cậu ấy cũng làm việc cực kỳ chăm chỉ, có kỹ thuật tốt, và rất đáng xem. Cậu ấy vẫn thích thú khi khoác lên mình chiếc áo West Ham.

Lucas Paquetá: I will give everything to perform well | West Ham United F.C.

Lucas Paqueta được đánh giá rất cao về khả năng chơi bóng của mình

Paqueta có thể chơi ở cấp độ cao hơn không? Cậu ấy chơi cho ĐTQG Brazil, và tôi nghĩ cậu ấy chắc chắn có thể chơi cho một đội bóng ở Champions League. Nhưng ngay bây giờ, tôi nghĩ những gì anh ấy đang làm ở West Ham thật tuyệt vời.”

Khi được hỏi liệu Paqueta có thể đá chính cho Man City hay không, Paqueta nói: “Chưa, cậu ấy chưa thể có tên trong đội hình xuất phát của họ.”

Another blow! West Ham's Lucas Paqueta withdrawn from Brazil squad after  Man City move collapses amid FA investigation | Goal.com

Cầu thủ người Brazil hứa hẹn là bản hợp đồng rất hót trên TTCN mùa đông

Tuy nhiên, với Man United, câu trả lời của cựu danh thủ Anh lại khác: “Đúng vậy. Hàng tiền vệ của họ sẽ là Paqueta, Bruno Fernandes và Casemiro.”

Recommended For You

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *