Paul Scholes : “Anh ấy đá bóng như cậu nhóc 10 tuổi tại MU, chạy loanh quanh trên sân như một đứa trẻ.”

Thông qua Metro, cựu danh thủ Paul Scholes có những chia sẻ về trường hợp của Mason Mount.

Paul Scholes picks his Premier League winner and gives verdict on United's  top-four chances | Yardbarker

Paul Scholes có những chia sẻ về tình hình của tiền vệ người Anh

Tuyển thủ Anh bất ngờ rời câu lạc bộ mà anh gắn bó từ thời niên thiếu vào mùa hè 2023. Theo đó, Mason Mount gia nhập Man United với bản hợp đồng trị giá 60 triệu bảng.

Tuy nhiên, Mount đã phải vật lộn để ổn định cuộc sống ở Old Trafford và không thể giành vị trí chính thức trong đội hình xuất phát của Erik ten Hag sau khi bình phục chấn thương.

Chứng kiến những gì đang xảy ra, Paul Scholes nhận định: Nó làm đảo lộn sự cân bằng của đội. Nó làm đảo lộn đôi chân của Mount ở hàng tiền vệ. Tôi thực sự nghĩ rằng Ten Hag muốn sử dụng Mount với Bruno Fernandes nhưng hai người họ chơi cùng một đội, điều đó dường như không còn hiệu quả nữa.

Bước ngoặt cho Mason Mount | Bóng Đá

Mount đã phải vật lộn để ổn định cuộc sống ở Old Trafford 

Thật khó để giải thích cho Mount vì cậu ấy chưa chơi đủ trận. Nếu cậu ấy chơi được 5, 6, 7, hay 8 trận liên tiếp, bạn có thể đánh giá nhiều hơn một chút.

Đội bóng phải có được sự cân bằng. Tôi nghĩ Ten Hag muốn chơi càng nhiều cầu thủ tấn công càng tốt trên sân, điều đó có nghĩa là một cầu thủ cầm trịch và những cầu thủ còn lại tấn công, và Mount sẽ tham gia vào việc đó.

MU cuối cùng đã có thể nhìn thấy một Mason Mount đẳng cấp | Bóng Đá

Paul Scholes cho rằng Mount không thực sự phù hợp với lối xây dựng của Ten Hag

Để đưa một người như Mount vào đội, bạn gần như cần có hai tiền vệ trụ đi cùng để mang lại sự cân bằng cho đội.Còn không anh ấy sẽ đá bóng như cậu nhóc 10 tuổi tại MU, chạy loanh quanh trên sân như một đứa trẻ.”

Recommended For You

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *