Owen: “Cậu ấy quá chậm chạp,hời hợt. Có lẽ Arteta cần khóa huấn luyện phòng ngự cẩu thủ này.”

Chia sẻ với TNT Sports, hai cựu danh thủ Martin Keown và Michael Owen tỏ ra không ấn tượng với cách phòng ngự của hậu vệ Arsenal.

Mạch trận thắng của Arsenal tại Champions League đã dừng lại. Pháo thủ nhận thất 1-2 trước Lens ở lượt trận thứ 2 bảng B. Bàn thắng mở tỷ số của Gabriel Jesus không thể giúp Arsenal giành trọn vẹn ba điểm.

Michael Owen: "Zinchenko has become sluggish" (VIDEO) (Oct. 5, 2023) —  dynamo.kiev.ua

Michael Owen tỏ ra không ấn tượng với cách phòng ngự của hậu vệ Arsenal.

Thất bại gây sốc tại Champions League ảnh hưởng không nhỏ đến Pháo thủ trong bối cảnh đội bóng bắc London chuẩn bị chạm trán Man City ở Premier League cuối tuần này.

Oleksandr nhận phải nhiều chỉ trích ở bàn thua thứ hai của Arsenal. Hậu vệ người Ukraina phòng ngự hời hợt trước tình huống di chuyển và kiến tạo của Przemyslaw Frankowski.

Pundit hails Oleksandr Zinchenko influence for Arsenal against Lens

Zinchenko đã có một trận đấu không tốt

Chia sẻ với TNT Sports, cựu danh thủ Martin Keown đưa ra nhận định:

“Nếu là tôi, tôi sẽ không cho phép các cầu thủ Lens tấn công, khoét sâu vào khoảng không gian phía sau của mình. Với tư cách là một hậu vệ, bạn phải di chuyển vào khu vực cấm địa. Pha dứt điểm tuyệt vời của Elye Wahi”. 

8,207 Oleksandr Zinchenko Photos & High Res Pictures - Getty Images

Cựu tiền đạo Michael Owen nhận định với TNT Sports:

“Zinchenko đã chạy được nửa đoạn đường rồi phải không? Cậu ấy phải áp sát, tìm cách tác động đến quả bóng. Zinchenko cần tắc bóng hoặc làm bất kỳ điều gì. Cậu ấy không được phép đầu hàng dễ dàng như vậy được. Zinchenko đã chậm chạp.Cậu ấy quá chậm chạp,hời hợt.Có lẽ Arteta cần khóa huấn luyện phòng ngự cẩu thủ này.”

Recommended For You

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *