Owen : “Cậu ấy không tập trung thi đấu tại Liverpool, có thể cần Klopp ra tay.”

Thông qua TNT Sports, Michael Owen nhấn mạnh rằng Darwin Nunez cần cải thiện bản thân sau khi tiền đạo Liverpool bỏ lỡ một pha bóng dễ dàng trong chiến thắng 2-0 trước Union-Saint Gilloise.

The Kop đã giành chiến thắng trước đội bóng Bỉ nhờ bàn thắng đầu tiên của Ryan Gravenberch cho câu lạc bộ và pha dứt điểm của Jota.

Owen : "Cậu ấy không tập trung thi đấu tại Liverpool, có thể cần Klopp ra tay."

Ryan Gravenberch có bàn thắng đầu tiên cho Liverpool

Mặc dù Liverpool chiếm ưu thế trong phần lớn thời gian trận đấu, Nunez không thể chuyển đổi một pha phối hợp trôi chảy từ đường chuyền của Mohamed Salah.

Chứng kiến điều đó, Owen cho hay:

“Đó có thể là sự thiếu tự tin, thiếu khả năng hoặc không tập trung nhưng về lý thuyết trong bóng đá chuyên nghiệp, hầu hết mọi người đều có thể ghi bàn từ pha bóng đó,có thể Klopp phải ra tay để làm tâm lý tốt cho Nunez.

Liverpool predicted lineup vs Brighton - Premier League
Owen đánh giá rất cao khả năng của Nunez

Nunez có thể làm một số điều tuyệt vời và sau đó là một số điều khủng khiếp. Cậu ấy còn rất nhiều thứ để cải thiện bản thân.

Tôi nghĩ Nunez có đủ tố chất để trở thành một cầu thủ hàng đầu nhưng cậu ấy cần được huấn luyện rất nhiều và có thể thêm một chút kinh nghiệm.”

Darwin Nunez đang tích cực trên con đường trở thành một tiền đạo đa năng | Sporting News Việt Nam

Nunez đã có 19 pha lập công chp Liver

Nunez đã trải qua nhiều khó khăn ở Liverpool kể từ khi cập bến Anfield từ Benfica với giá 85 triệu bảng. Tới lúc này, anh ghi 19 bàn sau 51 lần ra sân.

Recommended For You

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *