Owen :” Arsenal đang bao che cho cậu ấy, đó là hành động không nên có ở đội bóng lớn.”

Trên trang cá nhân, Michael Owen đã lên án Arsenal vì ủng hộ Mikel Arteta khi HLV này chỉ trích quyết định của trọng tài trong trận thua 0-1 trước Newcastle.

Michael Owen on Liverpool Winning the Premier League Title & His Post-Career Allegiances

Michael Owen đã lên án Arsenal vì ủng hộ Mikel Arteta

Arsenal đã bị Newcastle đánh bại tại St. James’ Park sau bàn thắng gây tranh cãi của Anthony Gordon. Bàn thắng ấn định chiến thắng của Gordon được công nhận bởi VAR, sau khi kiểm tra xem bóng đã ra khỏi sân hay chưa.

Nhưng Arteta vẫn tỏ ra tức giận, coi quyết định này là một “sự xấu hổ” và “sự ô nhục” sau trận đấu. Những chỉ trích của Arteta là rất nặng nề. Arsenal sau đó đã đưa ra một tuyên bố vào Chủ nhật ủng hộ những bình luận của Arteta.

Arsenal thua đau Newcastle, HLV Mikel Arteta chỉ trích dữ dội giải Ngoại hạng Anh

Arteta đã vô cùng bức xúc khi trọng tài công nhận bàn thắng của Newcastle

Owen đã chỉ trích Arsenal về tuyên bố của họ: “Trận đấu giữa Newcastle United và Arsenal ngày hôm qua là một trận đấu tuyệt vời. Hai đội hàng đầu đang tranh tài.”

“Điều duy nhất (theo cách nói của anh ấy) ‘đáng xấu hổ’ và ‘đáng hổ thẹn’ về trận đấu đó là hành vi của Arteta. Một sự cố phổ biến gây thiệt hại cho trận đấu nhiều hơn bất kỳ quyết định sai lầm nào.”

3 lý do Arsenal thua Newcastle: Không chỉ VAR

Owen cho rằng việc Arteta than thở sau trận thua là hành động kém cỏi

“Việc câu lạc bộ của anh ấy đưa ra một tuyên bố than thở về tiêu chuẩn điều hành là kém cỏi và thật đáng buồn đối với một đội bóng có đẳng cấp như Arsenal, hoàn toàn không có đẳng cấp. Arsenal đang bao che cho cậu ấy, đó là hành động không nên có ở đội bóng lớn.”

Recommended For You

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *