Nóng! Thương vụ Cancelo khiến Arsenal đau đầu và bực mình.

Theo Sky Sports, Arsenal đã tổ chức các cuộc đàm phán với Man City. Bước đầu với mục đích tìm kiếm một thỏa thuận tiềm năng cho Joao Cancelo.

Pháo thủ dồn ép đội bóng của Pep Guardiola trong suốt mùa giải này. Họ chỉ gặp khó khăn khi sa sút ở giai đoạn quyết định. Chung cuộc, Arsenal kém Man City 5 điểm và chấp nhận về nhì ở Premier League mùa này.

Man City bất ngờ cho Bayern mượn Joao Cancelo đến cuối mùa | CHUYÊN TRANG THỂ THAO

Cancelo kết thúc hợp đồng cho mượn và sẽ trở lại Man City vào mùa hè tới 

Phong độ chói sáng đầu mùa giải của Arsenal là nhờ nguồn năng lượng, sự năng động và bản lĩnh của Gabriel Jesus và Oleksandr Zinchenko. Cả hai đều gia nhập câu lạc bộ phía bắc London từ Man City cách đây hơn 12 tháng.

Chính vì thế, Arsenal lên kế hoạch chiêu mộ hậu vệ người Bồ vào hè này. Đội chủ sân Emirates tin rằng Cancelo sẽ giúp gia cố sức mạnh bên cánh phải. Lúc này, Cancelo cũng trở thành người thừa tại Etihad.

Mikel Arteta đã làm việc một thời gian ngắn với Cancelo tại Man City trước khi được bổ nhiệm làm huấn luyện viên Arsenal. Đó là lý do Arteta đánh giá cao Cancelo để xây dựng vào thứ bóng đá mà mình đang xây dựng.

Lý do Man City để Joao Cancelo gia nhập Bayern Munich

Lúc này, Cancelo cũng trở thành người thừa tại Etihad.

Theo Sky Sports, Arsenal đã tổ chức các cuộc đàm phán bước đầu với Man City về một thỏa thuận tiềm năng cho Cancelo. Tuy nhiên, đã có một “khoảng cách về định giá” giữa Arsenal và City.

The Citizens muốn bán Cancelo với giá 70 triệu euro, song Arsenal không sẵn sàng trả mức phí này. Sẽ còn cần phải có những cuộc đàm phán nữa cho thương vụ này vào hè tới. Arsenal sẽ cần phải quyết định thật nhanh để đảm bảo các thương vụ chuyển nhượng không bị thất bại.

Recommended For You

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *