Nóng! Liverpool chốt xong thỏa thuận cá nhân với Khephren Thuram

Không lâu sau khi chiêu mộ thành công Alexis Mac Allister. Liverpool đã tiếp tục đạt được bước tiến lớn để tự tin sở hữu tân binh thứ 2, Khephren Thuram.

Vào ngày 8/6 vừa qua, Liverpool đã chính thức công bố bản hợp đồng với tân binh Alexis Mac Allister. Tiền vệ người Argentina gia nhập The Kop cùng thỏa thuận dự kiến là tới năm 2028. Anh sẽ mang trên mình chiếc áo số 10 lừng danh ở câu lạc bộ.

Khephren Thuram sẽ đến sau Alexis Mac Allister

Liverpool đã có tân binh Alexis Mac Allister và sau đó là Khephren Thuram

Không lâu sau khi thông báo tân binh đầu tiên trong kỳ chuyển nhượng hè 2023. Lữ đoàn đỏ đạt thêm bước tiến lớn để chuẩn bị đón gương mặt thứ hai cập bến sân Anfield. Cụ thể, theo nguồn tin từ truyền thông Pháp. Liverpool cùng Khephren Thuram đã tìm được tiếng nói chung về thỏa thuận cá nhân. LLiberpool sẽ đưa ngôi sao 22 tuổi về với đội bóng trong quãng thời gian tới.

Vấn đề còn lại ở thương vụ này sẽ chỉ là mức phí chuyển nhượng mà Liverpool phải trả cho OGC Nice – đội bóng chủ quản của Khephren Thuram. Hợp đồng giữa tiền vệ ấy cùng đại diện nước Pháp vẫn còn tới tháng 6 năm 2025.

Được biết, The Kop cùng Nice đã có những cuộc đàm phán trong quãng thời gian vừa qua và phía câu lạc bộ Ligue 1 gần như đồng ý để ngôi sao đội bóng ra đi. Họ có thể chấp nhận số tiền trên 30 triệu bảng mà phía Liverpool đưa ra cho tiền vệ 22 tuổi.

Sẽ không bất ngờ nếu như trong tuần tới, đội chủ sân Anfield sở hữu thêm một tân binh ở kỳ chuyển nhượng hè. Đây rõ ràng là điều mà người hâm mộ The Kop đang rất chờ đợi trong thời gian tới. Khephren Thuram có sở trường là tiền vệ phòng ngự.

Who is Khephren Thuram? Stats, transfer value and possible next club for  the Nice sensation

Khephren Thuram chốt xong thỏa thuận cá nhân với Liverpool

Trong bối cảnh Fabinho đã có những ảnh hưởng tuổi tác. Việc mang về cầu thủ người Pháp sẽ là sự thay thế xứng đáng cho ngôi sao xứ Samba. Ở mùa giải tới, tuyến giữa của Liverpool nhiều khả năng bao gồm Khephren Thuram, Mac Allister cùng Curtis Jones.

Đây là những cái tên còn trẻ, đảm bảo cho họ sự cơ động và nguồn năng lượng dồi dào. Họ cần tạo ra thế trận lấn lướt thay vì thiếu hiệu quả như ở mùa bóng vừa qua.

Sau khi trắng tay và không có vé tham dự cúp C1 châu Âu. Liverpool đang cho thấy quyết tâm trở lại cực kỳ mạnh mẽ ở mùa giải 2023/24.

Recommended For You

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *