Ngôi sao của Tuchel sẵn sàng chuyển nhượng sau yêu cầu của Mauricio Pochettino

Thủ môn của Chelsea, Edouard Mendy có thể rời câu lạc bộ vào mùa hè này nếu nhận được một ‘lời đề nghị tốt’.

Đó là theo bậc thầy chuyển nhượng Fabrizio Romano, người cũng tuyên bố Mendy đã chuyển công ty quản lý sang Lian Sports vào tuần trước, với người đại diện mới Fali Ramadani sẽ lo liệu tương lai của anh ấy. Sau hàng loạt sai lầm ở cuối mùa giải trước và đầu mùa giải này, Mendy đã trở thành thủ môn số 2 tại Chelsea sau Kepa Arrizabalaga.

Edouard Mendy của Chelsea trong một buổi tập tại Sân tập Chelsea vào ngày 17 tháng 3 năm 2023 ở Cobham, Anh.

Edouard Mendy có thể sắp rời Chelsea vào mùa hè.

Mặc dù tuyển thủ Senegal cũng phải vật lộn với chấn thương trong mùa giải này, nhưng anh ấy đã không đá chính một trận nào cho The Blues kể từ thất bại 0-1 trước Newcastle United vào tháng 11. Điều đó nói lên rằng, Kepa, người thay thế Mendy đã khiến cả thế giới phải kinh ngạc kể từ khi giành lại vị trí số một, với những điểm yếu trong quá khứ lại tái hiện như khả năng sút xa của anh ấy.

Vẫn chưa thể xác nhận Chelsea sẽ làm gì liên quan đến tình hình thủ môn vào mùa hè này khi họ đang tìm cách hoàn tất việc bổ nhiệm huấn luyện viên trước. Mauricio Pochettino được kỳ vọng rộng rãi sẽ trở thành người kế nhiệm Graham Potter, mặc dù vẫn chưa có thông báo chính thức.

Các báo cáo vào đầu tuần này chỉ ra rằng Pochettino rất muốn tăng cường các lựa chọn giữa các cầu thủ khi ông ấy muốn xây dựng một cột sống vững chắc hơn tại Stamford Bridge. Việc bổ sung một thủ môn mới sẽ đẩy Mendy xuống vị trí lựa chọn thứ ba ở Tây London và chắc chắn thời gian của anh ấy ở câu lạc bộ sẽ kết thúc.

Bayern Munich pondering a move for Chelsea star Edouard Mendy

Tuyển thủ Senegal cũng phải vật lộn với chấn thương trong mùa giải này

Bất chấp 12 tháng qua đáng thất vọng, Mendy đã đóng một vai trò quan trọng trong chức vô địch Champions League của Chelsea vào năm 2021 dưới thời Thomas Tuchel.

Recommended For You

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *