Neville: “Tôi không nghĩ Man City sẽ lên ngôi NHA, khi sở hữu bộ đôi yếu đuối trong đội hình.”

Qua trang cá nhân, huyền thoại Man United, Gary Neville gây chút bất ngờ khi dự đoán Arsenal sẽ vô địch Premier League mùa này.

Neville: "Tôi không nghĩ Man City sẽ lên ngôi NHA, khi sở hữu bộ đôi yếu đuối trong đội hình."

Gary Neville gây chút bất ngờ khi dự đoán Arsenal sẽ vô địch Premier League

Pháo thủ đã có chiến dịch Premier League 2022/23 tuyệt vời. Họ đứng đầu bảng xếp hạng trong 8 tháng, nhưng sa sút ở giai đoạn cuối và để Man City vượt mặt một cách đau đớn.

Đội bóng của Mikel Arteta đã cho thấy quyết tâm lớn trong mùa này khi bỏ ra số tiền 105 triệu bảng để chiêu mộ Declan Rice, bên cạnh những bản hợp đồng chất lượng khác như Kai Havertz, Jurrien Timber. Họ đã có một khởi đầu ấn tượng trong mùa này khi giành 21 điểm sau 9 trận, bằng với Man City và kém Tottenham Hotspur 2 điểm.

Hat-trick của Nketiah cho thấy sức mạnh chiều sâu của Arsenal

Arsenal đang có phong độ cao từ đầu mùa giải

Khi được hỏi ‘đội bóng nào sẽ vô địch Premier League’ trong mục hỏi đáp ở trang cá nhân, Neville khẳng định một cách chắc chắn là ‘Arsenal’, khi không nghĩ Man City sẽ lên ngôi NHA, khi sở hữu bộ đôi tiền vệ yếu đuối trong đội hình.

Pháo thủ chưa đạt được phong độ cao nhất ở Premier League mùa này, nhưng vẫn thật sự đáng gờm. Họ hiện là một trong hai đội bất bại ở giải đấu hàng đầu nước Anh. 

Mikel Arteta lifts lid on Pep Guardiola phone call after Man City clinched  title - Manchester Evening News

Cuộc cạnh tranh giữa Pep và Arteta sẽ rất đáng được mong chờ

Câu hỏi đặt ra là liệu thầy trò HLV Arteta có đủ bản lĩnh và sự ổn định ở giai đoạn cuối mùa, khi áp lực đang đè nặng lên họ hay không ?

Recommended For You

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *