Neville: “Những cầu thủ Chelsea này như những tên đần đá bóng, họ đã làm mất đi hình ảnh một CLB lớn”

Trên Sky Sports, huyền thoại của Manchester United, Gary Neville, đã bày tỏ sự ngạc nhiên về chuỗi kết quả tồi tệ gần đây của Chelsea.

Dù vậy Neville vẫn tin rằng HLV Mauricio Pochettino của Chelsea là người phù hợp cho công việc ở Stamford Bridge. Bình luận này được đưa ra sau trận thua 0-1 của Chelsea trước Aston Villa vào hồi cuối tuần.

Gary Neville raises speculation about Aaron Ramsdale's Arsenal future

Neville lên tiếng chỉ trích các cầu thủ Chelsea

Phát biểu trên podcast Sky Sports của mình, Neville bày tỏ niềm tin vào Pochettino, cựu hậu vệ nói:

“Chelsea đang làm gì vậy?! Chuyện gì đang xảy ra với câu lạc bộ vậy.Cầu thủ thi đấu chẳng khác những tên đần đá bóng, họ đã làm mất hình ảnh đội bóng lớn Chelsea?

1 tỉ bảng không làm Chelsea mạnh hơn

Các cầu thủ Chelsea đang thể hiện một bộ mặt bạc nhược

Tôi rất tin tưởng vào Mauricio Pochettino, nhưng ông ấy có một bộ bài khổng lồ và ông ấy đang loay hoay không biết nên chơi lá nào. Những gì đang xảy ra là một điều bí ẩn.”

“Đôi khi sự hỗn loạn tràn ngập khắp câu lạc bộ. Tôi nghĩ rằng sẽ sớm có một số thay đổi trong cách họ tiến hành công việc của mình. Tôi không thể thấy điều này kéo dài, về cách câu lạc bộ đang được điều hành. Hiện tại đang rất nát.”

Pochettino 'nắn gân' giới chủ Chelsea

Neville vẫn đánh giá cao khả năng của HLV Pochettino

Chelsea đã thua 3 trận trong 6 trận mùa giải này. The Blues hiện đang đứng ở vị trí thứ 14 trên bảng xếp hạng Premier League với 5 điểm sau 6 trận. Họ chuẩn bị gặp Brighton ở League Cup.

Recommended For You

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *