Neville : “Chính cậu ấy đã chặn đường sống của Jesus và Sterling tại Man City, tôi thấy tiếc cho họ.”

Cựu danh thủ Gary Neville chia sẻ về quyết định chuyển nhượng gây bất ngờ của Man City.

Man City đã gặp muôn vàn khó khăn trước RB Leipzig. Họ dẫn trước trong hiệp một nhờ công của Phil Foden, tuy nhiên đối thủ đã gỡ hòa rất sớm đầu hiệp hai. Mãi đến phút 84, Julian Alvarez tiền đạo vừa vào sân thay người, mới nổ súng để giúp Man City tái lập thế dẫn bàn.

Man City's best player vs RB Leipzig could be hard to ignore in midfield for much longer - Joe Bray - Manchester Evening News

Man City phải rất vất vả để giành chiến thắng trước RB Leipzig

Ở những phút bù giờ Jeremy Doku ghi thêm một bàn nữa, để chốt hạ chiến thắng 3-1 kịch tính cho The Citizens..

Màn trình diễn ấn tượng tại World Cup 2022 và Ngoại Hạng Anh mùa giải 2023 giúp nhiều nhà chuyên môn thay đổi đánh giá về Alvarez. Theo Gary Neville, việc mang về Alvarez giúp Pep Guardiola tự tin đẩy đi bộ đôi Gabriel Jesus và Raheem Sterling.

RB Leipzig vs Man City: Julián Álvarez hits stunner in victory

Julian Alvarez đang thi đấu vô cùng thăng hoa

“Tôi nhận được thông tin Man City bán đi Gabriel Jesus – Raheem Sterling cách đây một năm. Tôi khá ngạc nhiên khi nửa xanh thành Manchester đẩy đi cả 2 cùng một thời điểm.

Alvarez là lý do chính đằng sau quyết định đó.Chính cậu ấy đã chặn đường sống của cả hai tại CLB,tôi thấy tiếc cho họ,” Neville chia sẻ với Sky Sports.

Man City sắp gia hạn với Sterling và Jesus

Gabriel Jesus và Raheem Sterling đã không thể trụ lại Man City

“Một nguồn tin đã chia sẻ với tôi. Alvarez là lý do và Man City không muốn chặn đường phát triển của cậu ấy”. CĐV đang mong chờ nhìn thấy kịch bản Alvarez kết hợp cùng Haaland  tạo thành cặp song sát trong màu áo nửa xanh thành Manchester. 

Recommended For You

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *