Neville: “Cậu ấy sẽ đến và hét vào mặt Arteta ‘Tôi mới xứng đáng được đá chính’. “

Trao đổi với Sky Sports, cựu hậu vệ Gary Neville đã nêu bật lên vấn đề của đội chủ sân Emirates.

Neville: "Cậu ấy sẽ đến và hét vào mặt Arteta 'Tôi mới xứng đáng được đá chính'. "

Gary Neville đưa ra các nhận định về Arsenal

Nhận định về tình hình của Arsenal hiện tại, Gary Neville cho rằng có một vấn đề thực sự đang diễn ra ở vị trí thủ môn. Theo Neville, đến một lúc nào đó Aaron Ramsdale sẽ yêu cầu HLV Mikel Arteta để mình trở lại đội hình, bằng không thì anh sẽ quyết định rời đi.

Cựu hậu vệ người Anh nhận định:

Transfer News: Aaron Ramsdale may accept defeat in David Raya battle at  Arsenal | LiveScore

Aaron Ramsdale mất xuất đá chính vào tay David Raya ở mùa giải năm nay

“Tôi thực sự cảm thấy có vấn đề đang nảy sinh ở đây. Ramsdale sẽ bắt đầu gõ cửa và hét vào mặt, ‘cho tôi quay lại đội hình, tôi mới xứng đáng được đá chính’ và nếu Arteta không làm vậy, cậu ấy sẽ yêu cầu được rời đi.”

Vì thế, mặc dù có vẻ như đang có sự cạnh tranh ở vị trí thủ môn, nhưng điều này sẽ không kéo dài lâu. Nó chỉ kéo dài tối đa là một mùa giải, vì nếu một thủ môn không được thi đấu hoặc cảm thấy khó khăn, cậu ấy sẽ rời đi.”

Short paternity leave! Aaron Ramsdale returns to Arsenal training after  missing Chelsea clash for birth of baby son | Goal.com UK

Theo Neville thì nhiều khả năng Ramsdale sẽ ra đi nếu không thuyết phục được Arteta

Hiển nhiên, sẽ không quá khó khăn để Ramsdale tìm cho mình một bến đỗ mới sau khi rời Arsenal. Mới đây, ký giả Ben Jacobs khẳng định Chelsea đã đưa Ramsdale vào tầm ngắm. Dù chưa thực hiện bất kỳ động thái cụ thể nào, Jacobs cho biết đội chủ sân Stamford Bridge đang cân nhắc chiêu mộ Ramsdale ngay trong phiên chợ Đông.

Recommended For You

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *