“Nếu cậu ta chửi tôi tại Chelsea, tôi sẽ im lặng và không nói gì thêm nữa.”

Chia sẻ với Esporte Espetacular, trung vệ người Brazil có những phát biểu đáng chú ý xoay quanh câu chuyện tương lai tại Chelsea.

Thiago Silva khen ngợi Lampard trước trận ra mắt Chelsea | Bóng đá |  Vietnam+ (VietnamPlus)

Thiago Silva có những chia sẻ về tương lai của mình tại Chelsea

Chelsea có khởi đầu mùa giải mới trồi sụt thất thường. Đội bóng thành London chưa thể hình thành nên một khối thống nhất khi có quá nhiều nhân tố mới trong đội hình. Trong bối cảnh đó, Thiago Silva trở thành điểm sáng hiếm hoi của đoàn quân Mauricio Pochettino.

Lão tướng 39 tuổi đá chính cả 8 vòng đấu Premier League mùa này. Silva khẳng định vững chắc vị trí nơi hệ thống phòng ngự The Blues. Mặc dù vậy, tương lai của cựu sao PSG vẫn là dấu hỏi lớn khi hợp đồng giữa anh và Chelsea sẽ đáo hạn cuối mùa giải 2023/2024.

Trung vệ Thiago Silva úp mở tương lai tại Chelsea

Silva sẽ hết hạn hợp đồng với Chelsea vào cuối mùa giải này

Mới đây, chia sẻ với chương trình truyền hình Esporte Espetacular, Silva úp mở về câu chuyện tương lai: “Những tin đồn về tương lai của tôi với Fluminense đã xuất hiện trong quãng thời gian dài. Thời điểm hiện tại, tôi muốn giữ im lặng vì một số tranh cãi diễn ra thời gian gần đây. Nếu cậu ta chửi tôi tại Chelsea, tôi sẽ không nói gì thêm nữa.”

“Thời điểm hiện tại, tôi có gia đình, có con. Chúng ta phải suy nghĩ về khía cạnh này. Chúng ta cần xem xét hạnh phúc của chúng ta đến từ đâu. Từ đó khép lại sự nghiệp thi đấu thành công”.

Por ora, Flu não tem negociação aberta com Thiago Silva, garante jornal -  Fluminense: Últimas notícias, vídeos, onde assistir e próximos jogos

Nhiều tin đồn rằng Silva sẽ trở lại Fluminense thi đấu trong thời gian tới

Mùa giải năm nay, Silva có 720 phút xỏ giày ra sân ở Premier League. Pochettino có xu hướng xoay tua nhân sự khi Chelsea chinh chiến ở các đấu trường khác nhau.

Recommended For You

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *