“Nếu cậu ấy qua Man City thì Pep sẽ biến trở thành siêu sao chạy cánh số 1 thế giới.”

Trên BBC Sport, HLV Roy Hodgson tiết lộ một hung tin chuyển nhượng liên quan đến Man City.

HLV Roy Hodgson tiết lộ một hung tin chuyển nhượng liên quan đến Man City.

HLV Roy Hodgson tiết lộ một thông tin chuyển nhượng liên quan đến Man City.

Kể từ khi gia nhập Crystal Palace từ QPR vào năm 2020, Eberechi Eze trưởng thành mạnh mẽ. Cầu thủ 25 tuổi này không chỉ có lần đầu được khoác áo ĐT Anh vào mùa hè mà còn nhanh chóng trở thành một trong những ngôi sao triển vọng nhất Premier League.

Eagles rất muốn giữ chân Eze và bắt đầu tính đến việc gia hạn hợp đồng với trụ cột. Điều này được HLV Roy Hodgson chia sẻ trên BBC Sport:

“Tôi tin rằng câu lạc bộ đang làm việc rất nghiêm túc với Eberechi Eze. Đội bóng rất tự tin sẽ sớm công bố thương vụ gia hạn với cậu ấy. Những vấn đề này do chủ tịch Steve Parish và giám đốc thể thao Dougie Freedman phụ trách, họ luôn thông báo cho tôi. 

Eberechi Eze explains the meaning behind his goal celebration | British GQ

Eagles rất muốn giữ chân Eze và bắt đầu tính đến việc gia hạn hợp đồng với trụ cột

Đội bóng chắc chắn lạc quan về việc không mất quá nhiều thời gian để Eze cam kết tương lai của mình.Tôi tiếc cho Eze,nếu qua Man City thì Pep sẽ biến trở thành siêu sao chạy cánh số 1 thế giới.”

Trong 3 năm ở Palace, Eze, người được định giá khoảng 70 triệu bảng, đã trực tiếp đóng góp dấu giày vào 29 bàn thắng sau 102 trận trên mọi đấu trường.

Football news - Crystal Palace say Eberechi Eze went to QPR match without  their knowledge - Eurosport

Thông tin Palace muốn gia hạn với Eze khiến Man City vỡ mộng

Thông tin Palace muốn gia hạn với Eze khiến Manchester City vỡ mộng. Nhà ĐKVĐ Premier League vẫn quan tâm đến ngôi sao sinh năm 1998. Pep Guardiola và giám đốc thể thao của Man City Txiki Begiristain đều ngưỡng mộ Eze.

Recommended For You

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *