Nasri : “Nếu cậu ấy gia nhập Man City thì Ngoại Hạng Anh nằm dưới chân đội bóng thêm…10 năm nữa.”

Cựu cầu thủ từng khoác áo Arsenal và Manchester City, Nasri vừa đưa ra những nhận định về tương lai của Kylian Mbappe.

Samir Nasri left 'shaken' following incident with Arsenal fan during 1-0  win vs Man City

Nasri đã có nhận định về tương lai của tiền đạo Mbappe

Giao kèo hiện tại giữa Kylian Mbappe và PSG sẽ kết thúc vào tháng 6/2024. Tuy nhiên cho đến thời điểm hiện tại, anh vẫn không có ý định gia hạn với đại diện đến từ thủ đô nước Pháp. Điều này làm dấy lên những đồn đoán về bến đỗ tiếp theo của siêu sao sinh năm 1998.

Real Madrid đã theo dõi Kylian Mbappe trong một khoảng thời gian dài, tuy nhiên, đội chủ sân Bernabeu chắc chắn không “đơn thương độc mã” trong thương vụ này. Mới đây, Nasri – tiền vệ trái từng chơi cho Arsenal và Manchester City cũng đưa ra quan điểm cá nhân về tương lai của người đàn em. Nasri nhận định:

Kylian Mbappe chuẩn bị nhận được khoản tiền lớn từ PSG | VTV.VN

Kylian Mbappe đã không ký hợp đồng gia hạn với PSG 

“Nếu Mbappe chuyển tới Manchester City, sự cạnh tranh sẽ kết thúc. Cậu ấy làm tôi nhớ đến Thierry Henry, người có thể ghi những bàn thắng quan trọng, đầy sức hút cũng như sự tự tin. Tôi chưa từng thấy cầu thủ nào tương tự kể từ Thierry Henry. Thật tuyệt vời nếu Mbappe chuyển đến Man City, bởi Ngoại hạng Anh là giải đấu thử thách nhất thế giới”. 

“Câu lạc bộ yêu thích của Mbappe có vẻ như là Real Madrid. Nếu cậu ấy rời PSG, tôi không nghĩ còn có câu lạc bộ nào thích hợp hơn đội bóng Tây Ban Nha. Không phải Liverpool, Arsenal, Man Utd hay Tottenham”.

“Câu lạc bộ duy nhất ở Ngoại hạng Anh mà tôi cảm thấy có thể đáp ứng được Kylian Mbappe chỉ có thể là Man City nhờ ảnh hưởng đến từ Pep Guardiola cũng như những gì đội bóng này giành được trong vài năm qua. Man City cũng có tiềm lực tài chính để duy trì vị thế của mình. Nếu Mbappe gia nhập Man City thì Ngoại Hạng Anh nằm dưới chân đội bóng thêm…10 năm nữaTuy nhiên, Real Madrid cũng có thể làm được những điều tương tự”.

Xong! Pep Guardiola chính thức xác nhận vụ Mbappe gia nhập Man City

Theo Nasri, Man City có thể coi là bến đỗ tiềm năng của Kylian Mbappe

“Real Madrid sẽ trao cho Mbappe mọi thứ cậu ấy cần để có thể giành được Quả Bóng Vàng. Tôi không nghĩ cậu ấy sẽ đi đâu khác, nhưng sẽ thực sự tuyệt vời nếu cậu ấy đến Anh. Ở đây có thể khó khăn, nhưng cậu ấy hội tụ tất cả những yếu tố để có thể thành công”.

Recommended For You

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *