Nani : “Anh ấy có xuất phát điểm tốt hơn cả Ronaldo tại Man United, tiếc là không đi đúng hướng “

Cựu tiền vệ Nani chia sẻ về người đồng đội cũ trong màu áo Man United, đồng thời chỉ ra những hạn chế của tiền vệ người Brazil.

Nhận định với báo chí, Nani cho rằng tiền vệ Anderson có thể trở thành cầu thủ hay nhất thế giới. Theo tiền vệ người Bồ Đào Nha, điều đó đã không xảy ra khi Anderson không tận dụng và trân trọng tài năng của mình.

Nani trở lại châu Âu - VnExpress Thể thao

Nani chia sẻ tiền vệ Anderson khi hai người cùng khoác áo Man Utd

Nani từng có quãng thời gian thi đấu chung với Anderson trong màu áo Man United .Anderson có tổng cộng 181 lần ra sân cho Quỷ đỏ; giành 4 danh hiệu Ngoại Hạng Anh và 1 C1.

“Tôi phải nói thành thật rằng, Anderson có thể trở thành cầu thủ xuất sắc nhất thế giới ở một thời điểm nào đó. Mọi người đều nhận định như thế,” Nani chia sẻ với Daily Mail.

“Cậu ấy không quan tâm. Anderson không quan tâm đến bất cứ điều gì. Thành thật mà nói, cậu ấy không quan tâm đến bất cứ lời khuyên nào. Cậu ấy có xuất phát điểm tốt hơn cả Ronaldo tại Man Utd trước kia, tiếc là không đi đúng hướng.” Luis Nani nhấn mạnh

RedReveal on X: "Happy 30th Birthday to Anderson Luís de Abreu Oliveira,  better known as Anderson. #MUFC https://t.co/RnOV6aZSdP" / X

Anderson có thể trở thành cầu thủ hay nhất thế giới tại thời điểm của anh ấy

“Carlos Tevez là một trường hợp tương tự như vậy. Cậu ấy vào sân và chơi bóng với phẩm chất điển hình của một cầu thủ Nam Mỹ,” Nani cho hay.

Bộ đôi anh em nhà da Silva (Fabio da Silva và Rafael da Silva) nhận xét về Anderson trong cuốn tự truyện The Sunshine Kids: “Nếu Anderson là một cầu thủ bóng đá chuyên nghiệp, cậu ấy có thể trở thành ngôi sao xuất sắc nhất thế giới,” Rafael chia sẻ.

Can you name the Man United XI from Anderson's debut in 2007?

Anderson đã không thể phát triển trở thành cầu thủ hàng đầu

“Lời phát biểu của tôi hoàn toàn nghiêm túc. Tôi không biết liệu cậu ấy có thực sự nghiêm túc với bất cứ điều gì chưa. Anderson sẽ ăn bất cứ thứ gì đặt trước mặt cậu ấy” Rafael nhấn mạnh.

Recommended For You

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *