Murphy :” Tôi nghĩ Klopp nên loại bỏ cậu ấy thay bằng Nunez. Rõ ràng tiền đạo Uruguay đẳng cấp cao hơn.”

Trên talkSPORT, Jurgen Klopp được yêu cầu loại Cody Gakpo để nhường chỗ cho Darwin Nunez khi Premier League trở lại.

Klopp được yêu cầu loại Cody Gakpo ra khỏi đội hình chính

Klopp được yêu cầu loại Cody Gakpo ra khỏi đội hình chính

Nunez mới chỉ đá chính 3 trận ở Ngoại hạng Anh mùa này so với 5 trận của Gakpo,nhưng đã đóng góp nhiều hơn cho Lữ đoàn đỏ trước khung thành đối phương. Bản hợp đồng kỷ lục của câu lạc bộ đã ghi 3 bàn ở Premier League, cũng như có 2 đường kiến tạo.

Anh cũng ghi bàn và kiến tạo trong trận gặp LASK. Trong khi đó, Gakpo chỉ ghi được 3 bàn trên mọi đấu trường, cựu ngôi sao Liverpool Danny Murphy cho rằng Klopp nên thực hiện một sự thay đổi ở hàng công.

LFC Transfer Room on X: "Q: What's everyone's thoughts on Darwin Núñez  & Cody Gakpo now and also 𝗹𝗼𝗻𝗴𝘁𝗲𝗿𝗺? https://t.co/qJmHs25mTJ" / X

Darwin Nunez đang chơi tốt hơn Gakpo trên hàng công

“Cậu ấy sẽ ghi bàn, cậu ấy chắc chắn là một cơn ác mộng của các hậu vệ khi đối đầu. Nếu cậu ấy ra sân cho bạn mọi lúc, liệu cậu ấy có ghi được 20 bàn thắng cho bạn không? Tôi nghĩ cậu ấy sẽ làm được. Tôi nghĩ cậu ấy có vẻ có khả năng.”

“Hãy nhìn xem, Liverpool có những lựa chọn tốt trong các khu vực tấn công. Khi bạn chơi với đội mạnh nhất, cậu ấy ở giữa, Diaz và Salah phải và trái là cách tôi sắp xếp.Không phải Gakpo. Dù tôi thích Gakpo.”

Darwin Nunez is Liverpool's 'Agent of Chaos' and stats show he's ready to  step up for Jurgen Klopp | talkSPORT

Darwin Nunez đang ngày càng trưởng thành sau giai đoạn đầu khó khăn

“Tôi luôn nhìn nhận nó như thế này, nếu bạn là trung vệ cho Man City, Man United, Tottenham, Arsenal, bạn thấy đội hình Liverpool với Gakpo đang thi đấu hay Nunez đang thi đấu, ai khiến bạn lo lắng hơn? Nunez.”

Recommended For You

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *