Mudryk nguy cơ đối mặt với băng ghế dự bị khi The Blues chiêu mộ thành công bản hợp đồng Free chất lượng

The Blues là một trong những đội bóng được cho là quan tâm đến Wilfried Zaha vào mùa hè này

Chelsea là một trong số nhiều câu lạc bộ đã được liên kết với việc chuyển đến Wilfried Zaha vào mùa hè này.

Wilfried Zaha lined up for huge Champions League transfer as winger is named club's 'top priority' | The Sun

Wilfried Zaha được Chelsea theo dõi trong kỳ chuyển nhượng mùa hè tới

Zaha sẽ hết hạn hợp đồng với Crystal Palace vào cuối mùa giải và vẫn chưa đưa ra quyết định về tương lai của anh ấy với một số câu lạc bộ đang muốn ký hợp đồng với anh ấy theo dạng tự do. Theo Mail Online , Zaha đã được đề nghị một hợp đồng trị giá 200.000 bảng một tuần để ở lại Selhurst Park nhưng Chelsea đang cân nhắc một động thái với huấn luyện viên sắp tới Mauricio Pochettino, một người ngưỡng mộ.

Điều đó nói rằng, Chelsea đang có rất nhiều cầu thủ ở vị trí của Zaha hiện tại và trong khi một số người trong số họ có thể ra đi trong kỳ chuyển nhượng sắp tới, một cầu thủ có thể báo tin xấu là Mykhaylo Mudryk. Mudryk đã phải vật lộn để tạo ra ảnh hưởng kể từ khi câu lạc bộ chi số tiền lớn để chiêu mộ anh ấy từ Shakhtar Donetsk vào tháng Giêng.

Cầu thủ 22 tuổi đã đặt bút ký vào bản hợp đồng có thời hạn đến mùa hè năm 2031 và vì vậy rõ ràng Chelsea có niềm tin rất lớn rằng anh sẽ chứng tỏ là một khoản đầu tư tuyệt vời. Tuy nhiên, thời gian thích nghi của Mudryk sẽ còn lâu hơn nữa nếu The Blues tiếp tục đưa anh vào và ra khỏi đội, vì anh sẽ không thể hòa nhập vào nhịp điệu.

Mykhailo Mudryk

Mykhailo Mudryk gia nhập Chelsea với giá 88 triệu bảng vào tháng 1

Trong khi Zaha sẽ cung cấp cả kinh nghiệm đã được chứng minh ở Premier League và nhiều nhân tố x hơn cho đội bóng của Chelsea, sự xuất hiện của anh ấy cũng sẽ khiến số phút thi đấu của Mudryk bị hạn chế. Cả hai cầu thủ đều cảm thấy thoải mái hơn rất nhiều khi chơi bên cánh trái nên họ có thể đột phá bằng chân phải khỏe hơn của mình.

Chelsea có một quyết định chuyển nhượng lớn trong mùa hè này nhưng với số tiền đã chi cho chữ ký của Mudryk, sẽ là khôn ngoan nếu họ đặt niềm tin vào cầu thủ trẻ người Ukraine.

Recommended For You

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *