“Mudryk có phẩm chất đặc biệt này, đó là nguyên nhân cậu ấy có biệt danh ‘CR7 Chelsea’ “

Trao đổi với GIVEMESPORT, ký giả Paul Brown đã có những chia sẻ đáng chú ý xoay quanh ngôi sao người Ukraine, Mykhaylo Mudryk.

Internationals: Mudryk shines in Ukraine victory | News | Official Site |  Chelsea Football Club

Mudryk đang dần cho thấy khả năng của mình tại Chelsea

Muryk khởi đầu mùa giải năm nay với một phong độ tương đối kém cỏi, nhưng trong thời gian gần đây, ngôi sao người Ukraine đã bắt đầu gây ấn tượng với 2 bàn thắng sau 4 lần ra sân trên mọi đấu trường.

Theo quan điểm đến từ Paul Brown, Tiền đạo người Ukraina thực sự khiến người khác bất ngờ bởi anh đã thể hiện được nhiều phẩm chất hơn so với kỳ vọng. Ký giả người Anh chia sẻ:

Mykhailo Mudryk sparks Chelsea injury fear ahead of Arsenal after worrying  moment - football.london

Tiền đạo người Ukraina đã có 2 bàn trên 4 trận gần nhất

“Tôi nghĩ, phong độ gần đây của Mudryk khá tốt. Đã có lúc người ta đặt ra câu hỏi liệu cậu ấy có thể thích nghi với Ngoại Hạng Anh hay không, nhưng tôi cho rằng trong những tuần gần đây, Mudryk đã cho thấy rằng mình còn có nhiều thứ hơn để thể hiện so với những gì mọi người nghĩ.”

“Mudryk liên kết lối chơi tốt, nhãn quan của cậu ấy rất tuyệt. Cậu ấy trông nguy hiểm, tự tin và hạnh phúc hơn rất nhiều, thật tuyệt khi chứng kiến điều đó.”

Pochettino Nói Lời Thật Lòng Về Mudryk

Tương lai của tiền đạo người Ukraina tại Chelsea thực sự đáng mong chờ

Tất nhiên, một vài màn thể hiện ấn tượng vẫn là chưa đủ, Mudryk vẫn cần phải làm nhiều hơn để chứng minh rằng mình xứng đáng với mức phí lên đến 100 triệu euro mà Chelsea đã bỏ ra.

Recommended For You

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *