“MU sẽ thu hút được vô số tiền đạo chất lượng nhờ Bruno Fernandes”

Ferdinand cho rằng với khả năng kiến tạo của Bruno Fernandes, MU có thể thu hút vô số nhân tài.

Bruno Fernandes đã dẫn đầu danh sách tạo cơ hội ở Premier League mùa này. Anh đã có 119 lần dọn cỗ cho các đồng đội tại Man Utd. Anh vượt xa De Bruyne (98) và Kieran Trippier (110) với khả năng kiến tạo của mình.

Bruno dẫn đầu danh sách tạo cơ hội tại ngoại hạng Anh mùa này

Bruno dẫn đầu danh sách tạo cơ hội tại ngoại hạng Anh mùa này

Bruno Fernandes cũng dẫn đầu về số lần tạo ra cơ hội ngon ăn, tổng cộng 32 tình huống. Tuy nhiên, anh chỉ thu được 8 kiến tạo thành bàn. Các đồng đội của anh không thể chuyển hóa được những cơ hội thành bàn thắng.

Ngôi sao người Bồ đã vươn lên trở thành một trong những tiền vệ xuất sắc nhất thế giới. Rio Ferdinand đã ca ngợi tầm ảnh hưởng lớn của Bruno Fernandes kể từ khi gia nhập MU vào tháng 1/2020:

“Tôi nghĩ Bruno Fernandes chơi rất ấn tượng. Một vài chỉ trích nhắm đến cậu ấy vì ngôn ngữ cơ thể nhưng cậu ấy đã phản ứng tốt. Và tôi nghĩ chỉ là cậu ấy quan tâm tới kết quả của đội một cách thái quá. Đôi khi cậu ấy phải thể hiện một cách đúng đắn. Rõ ràng cậu ấy mong muốn trở thành một cầu thủ hàng đầu và  thành công ở Man United.”

“Cậu ấy hiểu lịch sử và kỳ vọng ở Man United. Bruno Fernandes là người mà Quỷ đỏ hướng đến khi đội bóng cần một điều gì đó. Cậu ấy là một sự bổ sung tuyệt vời cho câu lạc bộ này về khía cạnh bàn thắng, cơ hội tạo ra, kiến tạo.”

“Chỉ có De Bruyne là ở gần Bruno Fernandes mùa này ở khía cạnh tạo ra cơ hội. Bruno đã tạo cơ hội tới 119 lần.”

Bruno Fernandes là thủ lĩnh đích thực trên hàng công của Quỷ đỏ

Bruno Fernandes là thủ lĩnh đích thực trên hàng công của Quỷ đỏ

Ferdinand cũng cho rằng năng lực của Bruno sẽ giúp MU dễ thu hút những tiền đạo hàng đầu hơn:

“Nếu tôi là số 9 và tôi nhìn vào Man United, tôi tin rằng mình có thể ghi được nhiều bàn khi chơi cùng Bruno Fernandes. Nếu tôi di chuyển ở mức trung bình thôi thì tôi cũng sẽ có ít nhất 25 cơ hội từ riêng cậu ấy. Bruno không cần thời gian. Cậu ấy quay người, liếc nhìn và có thể đưa bóng tới bất kỳ đâu mà bạn muốn.”

“2 cầu thủ đá cánh có thể nghĩ tới việc chạy vào phía sau hàng thủ đối phương liên tục. Tôi sẽ chẳng cần dừng đón bóng mà chỉ muốn bóng được đưa vào sau hàng thủ đối phương. Hãy tưởng tượng mình là một số 9, miệng tôi sẽ nhỏ dãi và mong muốn đến câu lạc bộ này ngay lập tức, bởi vì tôi nghĩ Bruno Fernandes là một cầu thủ rất xuất sắc.”

Recommended For You

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *