Moyes : “Tôi sẽ khiến anh ấy tắt điện tại Arsenal, đã có cách đối phó với chàng trai này rồi.”

Trong buổi phỏng vấn trước trận đấu, David Moyes đã tiết lộ cách để ông chế ngự người cũ Declan Rice.

As It Happened: David Moyes' pre-Arsenal press conference | West Ham United  F.C.

David Moyes đã tiết lộ những điều khá thú vị trước trận đáu với Arsenal

David Moyes cho biết ông sẵn sàng tung cả Edson Alvarez và Lucas Paqueta vào sân trong trận gặp Arsenal khi Pháo thủ đến thăm Stratford ở Carabao Cup vào đêm thứ Tư.

Không một ai trong số này hai cầu thủ này có thể ra sân ở chuyến làm khách cuối tuần này tới Brentford, do cả hai đều đã phải nhận thẻ vàng thứ năm trong trận gặp Everton vào Chủ nhật vừa qua. Vì thế, cả hai đều nhiều khả năng sẽ có tên trong đội hình xuất phát của West Ham ở trận gặp đội bóng của Mikel Arteta.

Garth Crooks: Declan Rice Là Xhaka Phiên Bản Trầm Tĩnh

Declan Rice đã chứng minh được giá trị mà CLB bỏ ra để đưa anh về

“Đó là một sự thất vọng vì tôi không thể sử dụng họ vào cuối tuần,” Moyes nói khi được hỏi về khả năng Alvarez và Paqueta ra sân vào đêm nay. “Thật đáng thất vọng khi họ bị phạt thẻ và treo giò, nhưng giải đấu năm nay đã diễn ra như vậy.”

Trong khi đó, Moyes thừa nhận rằng ông sẽ rất vui khi thấy cựu cầu thủ của The Hammers, Declan Rice tham gia trận đấu.

“Tôi hy vọng chúng ta sẽ gặp lại Declan. Đây là người đã nâng cao chiếc cúp châu Âu đầu tiên sau 50 năm tại West Ham. Anh ấy nên được chào đón trở lại với vòng tay rộng mở.

Declan Rice admits he is "embarrassed" by Arsenal fans' love for him after  scoring late goal in win against Man Utd but insists he has 'so much more'  to do | Goal.com

David Moyes tự tin bắt chặt được Rice trong sơ đồ của Arteta

Anh ấy là một thành viên xuất sắc của đội và thể hiện bản thân một cách hoàn hảo với tư cách là đội trưởng của West Ham. Tôi thực sự mong được gặp anh ấy. Tôi không chắc mình có muốn anh ấy thi đấu không. Nhưng tôi hy vọng anh ấy ở đó. Tôi sẽ khiến Declan Rice tắt điện tại Arsenal,đã có cách đối phó với chàng trai này rồi”

Recommended For You

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *