“Mourinho nói rằng tôi phải đến MU thi đấu. Bởi đó là đội bóng vĩ đại nhất tại nước Anh.”

Trong cuộc phỏng vấn được đăng tải trên Sport Witness, ngôi sao người Bồ Đào Nha đã có những chia sẻ đáng chú ý xoay quanh quyết định gia nhập MU.

Sao trẻ bày tỏ tình cảm với M.U | giaoduc.edu.vn

Diogo Dalot đã gia nhập MU dưới thời HLV Mourinho

Diogo Dalot là một trong những bản hợp đồng cuối cùng được HLV Jose Mourinho ký kết trên cương vị thuyền trưởng của Man United. Hậu vệ này thừa nhận, sau cuộc trò chuyện với Mourinho thì anh đã quyết định chuyển đến Old Trafford. Hậu vệ người Bồ Đào Nha chia sẻ:

“Kể từ thời điểm tôi có cuộc trò chuyện với ‘quý ông’ Mourinho, tôi nghĩ rằng, cuộc nói chuyện đó mang tính quyết định. Ông ấy nói rằng tôi phải đến Man United thi đấu. Bởi đó là đội bóng vĩ đại nhất tại nước Anh.”

Diogo Dalot tiến bộ vượt bậc, MU lo mất người

Dalot đã có những bước phát triển lớn từ khi gia nhập MU

“Cách Mourinho lên kế hoạch cho việc tôi chuyển đến đây, những gì tôi có thể làm và những gì ông ấy tin rằng tôi có khả năng làm… Cái cách cuộc trò chuyện đó diễn ra đã mang tính quyết định.”

Cũng trong cuộc trao đổi này, Dalot đã có những chia sẻ đáng chú ý xoay quanh một ‘đồng hương’ khác của mình là Bruno Fernandes:

Bruno Fernandes lifts lid on Diogo Dalot Manchester United friendship -  Manchester Evening News

Bộ đội người Bồ Đào Nha đang là nhân tố chủ chốt trong đội hình MU

“Tôi nghĩ, Bruno Fernandes có khả năng tỏ ra vui vẻ, khắt khe khi cần thiết và mãnh liệt khi cần thiết… Tôi nghĩ, thật vui khi được làm việc với những cầu thủ như vậy, việc đã chia sẻ nhiều điều trong nhiều năm qua với Bruno cũng mang lại những kinh nghiệm tốt đẹp. Làm việc chung với anh ấy thực sự rất tích cực.”

Recommended For You

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *