Mourinho: “lỗi của tôi khi mua cậu ấy về, cậu ấy trở thành trò cười cho mọi người và câu lạc bộ”

HLV Mourinho đã chia sẻ về một cậu học trò mà ông từng dẫn dắt tại Man United.

Trong sự nghiệp cầm quân của mình, HLV Jose đã dẫn dắt rất nhiều trung phong đầy tài năng. Dù vậy, có lẽ Romelu Lukaku là người mà khiến ông ‘chạnh lòng’ nhất.

Huyền thoại MU: Đỡ bóng còn không nổi, Lukaku tịt ngòi là đúng! | Goal.com Việt Nam

Romelu Lukaku trở thành nỗi thất vọng vô cùng lớn tại Nhà Hát sau khi HLV Mourinho đưa anh về

Tại Chelsea, Mourinho không trao cơ hội cho Lukaku, ông liên tục để anh đi theo dạng cho mượn. Sau khi đến Man United, Mourinho lại bất ngờ tại hợp với Lukaku, đưa anh về Old Trafford. Tuy nhiên, một lần nữa cả ông và Lukaku không có được thành công.

HLV Mourinho cho rằng Lukaku cần nhận được sự tin tưởng và bao bọc, Lukaku mới là chính mình. Ông cũng nhận sai lầm khi mua cậu ấy sang Man Utd, một nơi với sức ép khổng lồ từ cổ động viên cũng như giới thượng tầng.

“Ở Chelsea, cậu ấy vẫn còn là một đứa trẻ, còn Man Utd thì cậu ấy vẫn là một thanh niên chưa trưởng thành, luôn bị nhiều người chê cười khi thi đấu tệ. Tại Inter Milan cậu ấy đã là một người đàn ông đích thực.”

“Lukaku được yêu mến, nhận được tình yêu lớn từ NHM, từ đồng đội và có mối quan hệ tuyệt vời với HLV.Tôi không dám nghĩ thời gian tới có thể dẫn dắt được cậu ta hay không,nhưng tôi đã sai lầm khi mua cậu ấy bên Man Utd,tôi nghị sẽ hợp lý hơn rất nhiều nếu chúng tôi làm việc ở một câu lạc bộ khác,có ít áp lực bản thân hơn.”

Lukaku: Rời MU là quyết định đúng đắn nhất của tôi! | Serie A

Lukaku luôn bị cười chê bởi các tình huống xử lý lóng ngóng như cầu thủ nghiệp dư của mình

“Cậu ấy là một chàng trai to lớn, có thể chất rất mạnh mẽ, nhưng ẩn sâu bên trong lại như một đứa bé cần sự yêu thương, cần sự bao bọc và cần cảm thấy rằng mình quan trọng đối với đội bóng.”

Recommended For You

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *