Mourinho : “Cậu ấy luôn bị đánh giá thấp tài năng tại MU, chỉ có thời tôi sử dụng hiệu quả nhất.”

Cựu huấn luyện viên của Man United, Jose Mourinho đã tuyên bố rằng tiền vệ Scott McTominay của Man United bị đánh giá quá thấp.

Man Utd's Scott McTominay thanks Jose Mourinho | Football News | Sky Sports

Mourinho luôn đánh giá rất cao tài năng của McTominay

West Ham đã được liên hệ rất nhiều với việc chiêu mộ McTominay trong kỳ chuyển nhượng mùa hè. Cầu thủ người Scotland có thể bổ sung vào chiều sâu đội hình của David Moyes.

Từng chơi ở vị trí tiền đạo khi còn trẻ tại Man United, anh chắc chắn đã thể hiện được khả năng săn bàn của mình trong tuần mới đây và đó chắc chắn sẽ là một đặc điểm hấp dẫn để Moyes cân nhắc khi tìm cách củng cố các lựa chọn hàng tiền vệ.

McTominay lập cú đúp ở phút bù giờ, Man United lội ngược dòng khó tin trước  Brentford - Tuổi Trẻ Online

McTominay có ngày thi đấu chói sáng mang về 3 điểm cho Quỷ đỏ

Mourinho tin rằng ngôi sao của Quỷ đỏ đang không được đánh giá hợp lý:

“2 bàn thắng của McTominay vào lưới Crystal Palace thật xuất sắc. Đối với tôi, cậu ấy thực sự bị đánh giá thấp. Tôi không nghĩ rằng cậu ấy đã thực sự ổn định. Nhưng bạn phải để cậu ấy thi đấu. Cậu ấy là một cầu thủ box-to-box như tôi đã từng dùng hiệu quả tại Man United.”

Man Utd hero Scott McTominay discloses Ten Hag touchline message before  Brentford comeback | Football | Sport | Express.co.uk

HLV Ten Hag có lẽ sẽ phải thay đổi suy nghĩ về cách sử dụng nhân sự trong thời gian tới

“Có chỗ cho Scott McTominay ở Quỷ đỏ không? Tôi nghĩ cậu ấy cần có một cái nhìn lạc quan về sự nghiệp của mình bây giờ. Cậu ấy cần được ra sân thường xuyên vì cậu ấy đủ giỏi tại CLB này.”

Recommended For You

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *