Morata: “Đó là những tháng nắm tủi hổ tại Chelsea, tôi bị anh ấy bắt nạt trên sân tập đội bóng.”

Trên Radioestadio Noche, Alvaro Morata đã chia sẻ về những khó khăn của mình ở Anh và lý do quyết định rời Chelsea nhiều năm trước.

Alvaro Morata wants Inter Milan with talks set for today

Alvaro Morata đã chia sẻ về những khó khăn của mình ở Anh

Morata gia nhập Chelsea từ Real Madrid vào năm 2017. Cầu thủ 31 tuổi này đã có khởi đầu vững chắc ở Stamford Bridge nhưng cuối cùng anh lại thất bại và bị chuyển đến Atletico Madrid vào năm 2019.

Nói chuyện với Radioestadio Noche, Morata đã suy ngẫm về khoảng thời gian đầy thử thách của anh với Chelsea: “Tôi đã có khoảng thời gian thực sự tồi tệ ở Anh.”

Huyền thoại của Chelsea ấn tượng với Morata | Goal.com Việt Nam

Morata gia nhập Chelsea từ Real Madrid vào năm 2017

“Tôi đã nói chuyện với vợ và nói với cô ấy rằng tôi có thể đến một câu lạc bộ mà tôi biết, nơi có ít áp lực hơn. Tôi không nhìn vào mạng xã hội; Tôi không có thời gian để tự làm đau mình. Đó là những tháng nắm tủi hổ tại Chelsea, tôi bị Conte bắt nạt trên sân tập đội bóng.”

Morata không tỏa sáng ngay sau khi rời Chelsea, nhưng mùa này anh đang có phong độ đẳng cấp cho đội bóng Tây Ban Nha, đã ghi 12 bàn và đóng góp 3 kiến tạo chỉ sau 15 lần ra sân trên mọi đấu trường, trong đó có 5 bàn và 1 kiến tạo sau 4 trận Champions League.

Chuyển nhượng: Morata làm mọi cách để rời Chelsea và ở lại Atletico Madrid  | Goal.com Việt Nam

Morata không thể tỏa sáng tại Chelsea và phải chuyển sang Atletico

Hiện tại Atletico đang đứng thứ tư tại La Liga, vẫn còn nguyên cơ hội cạnh tranh danh hiệu. Họ đứng đầu bảng C1 nhưng chỉ hơn đội thứ ba 2 điểm.

Recommended For You

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *