Mikel Obi: “Tôi bị cậu ấy nhắc nhở chơi bớt màu mè tại Chelsea, cảm thấy tổn thương vì điều đó”

Cựu tiền vệ Chelsea, John Mikel Obi tiết lộ anh đã giành được sự tin tưởng của đồng đội cũ John Terry sau màn trình diễn ấn tượng với AC Milan.

Theo Mikel Obi, cựu hậu vệ người Anh bắt đầu chấp nhận anh là cầu thủ hàng đầu của Chelsea sau khi anh chứng tỏ được mình trước những ngôi sao AC Milan như Ronaldinho, Andrea Pirlo và Gennaro Gattuso.

John Mikel Obi

John Mikel Obi

Phát biểu trên The Obi One Podcast, cựu cầu thủ bóng đá người Nigeria cho biết:

“Tôi nghĩ rằng ở Hoa Kỳ, chúng tôi đã chơi một trận giao hữu với AC Milan [năm 2009] và tôi đã cảm nhận được trận đấu. Tôi nhận bóng, tôi xé lưới, tôi thực hiện những đường chuyền, mọi thứ đều diễn ra tốt đẹp, tôi nhận bóng từ thủ môn, tôi rê bóng qua Ronaldinho.”

“JT [John Terry] đến gặp tôi và nói: ‘bạn ơi, tôi nghĩ thế là đủ rồi, hãy chơi đơn giản thôi’, và tôi đang nghĩ tại sao anh ấy lại nói như vậy. Tôi bị Terry nhắc nhở chơi bớt màu mè tại Chelsea, cảm thấy tổn thương vì điều đó.”

Mikel Obi và Terry ở Chelsea

Mikel Obi và Terry ở Chelsea

“Sau trận đấu, tôi đến gặp anh ấy, tôi nói tại sao anh lại nói vậy với tôi và anh ấy nói: ‘Tôi muốn bạn giữ gìn vì bạn đã làm điều này và bạn tiếp tục làm, và tôi biết bạn sẽ bắt đầu mùa giải giống cách bạn đã chơi trước mùa giải’.”

“Đó có lẽ là một trong những mùa giải hay nhất của tôi dưới thời Carlo Ancelotti. Cho đến khi bị chấn thương, tôi vẫn chơi mọi trận đấu và đó là lúc chúng tôi giành cú đúp.”

Recommended For You

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *