Mikel : “Đó là cầu thủ khó nhằn nhất tại Liverpool, anh ấy như trâu cày tại CLB này.”

Cựu tiền vệ Chelsea, John Obi Mikel, đã gọi huyền thoại Steven Gerrard của Liverpool là cầu thủ khó nhằn nhất mà anh từng phải đối mặt trong sự nghiệp của mình.

Mikel : "Đó là cầu thủ khó nhằn nhất tại Liverpool, anh ấy như trâu cày tại CLB này."

Mikel đã có những chia sẻ về cựu thủ quân huyền thoại của Liverpool

Mikel đã đối đầu với Gerrard nhiều lần trong thời gian họ ở Chelsea và Liverpool. Cựu thủ quân của đội tuyển Nigeria cho rằng Gerrard, người hiện là HLV của Aston Villa, là một cầu thủ quá mạnh mẽ và nhanh nhẹn.

Khi được yêu cầu kể tên cầu thủ khó khăn nhất mà anh từng phải đối mặt trong sự nghiệp của mình, Mikel Obi nói với đài Naija FM 102.7 của Nigeria ở Lagos: “Cầu thủ khó khăn nhất mà tôi phải đối mặt trong sự nghiệp Chelsea là Steven Gerrard.”

thumb 121883 default news size 5

Steven Gerrard là cầu thủ toàn diện ở vị trí trung tâm

“Anh ấy quá nhanh và mạnh. Tôi chưa bao giờ thấy một cầu thủ da trắng nào mạnh mẽ, nhanh nhẹn đến như vậy. Anh ấy chơi bóng rất giỏi.Đó là cầu thủ khó nhằn nhất tại Liverpool,Gerrard như trâu cày tại CLB này.”

Mikel đã có 372 lần ra sân trên mọi đấu trường trong thời gian 10 năm rưỡi ở Chelsea. Cựu cầu thủ này từng chơi cho Chelsea, Middlesbrough và Stoke City, Trabzonspor, Tianjin Jinmen Tiger và Kuwait Sporting Club trong sự nghiệp của mình.

liverpool vs chelsea

Cuộc đối đầu giữa Chelsea và Liverpool luôn diễn ra vô cùng khốc liệt

Gerrard là huyền thoại vĩ đại bậc nhất của Liverpool và đang dần tạo được uy tín trong sự nghiệp huấn luyện, được mong đợi sẽ dẫn dắt The Reds trong tương lai.

Recommended For You

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *