Mikel : “Cậu ấy sẽ là Drogba mới tại Chelsea chứ không phải Jackson, tôi đang khuyên gia nhập đội bóng.”

Qua trang cá nhân, cựu ngôi sao Chelsea, John Obi Mikel đã khuyên Victor Osimhen của Napoli hãy đến Stamford Bridge thi đấu.

Obi Mikel conseille à Chelsea de recruter cet attaquant : « Il a la  personnalité et l'arrogance qu'il faut » - Onze d'Afrik

John Obi Mikel đã đưa ra quan điểm cá nhân của mình trên mạng xã hội

Chelsea rất cần một tiền đạo mới và Osimhen là mục tiêu hàng đầu của họ vào lúc này. Tuy nhiên, The Blues dự kiến sẽ phải bỏ ra cho Napoli số tiền rất lớn, có thể lên đến 150 triệu bảng để sở hữu tiền đạo người Nigeria.

Và Obi Mikel rất ủng hộ thương vụ này. Anh cũng so sánh đồng hương của mình với đồng đội cũ Didier Drogba.

Victor Osimhen is a wanted man! Real Madrid the latest to be linked with  Napoli forward after cooling interest in Kylian Mbappe | Goal.com US

Osimhen là mục tiêu hàng đầu của rất nhiều đội bóng lớn tại Châu Âu

“Victor Osimhen có cá tính và sự kiêu hãnh. Khi cậu ấy bước vào phòng, bạn có thể nhận ra ngay. Đó là điều mà Didier Drogba đã trải qua. Cậu ấy khá giống với Didier chứ không phải Jackson và lời khuyên của tôi dành cho Victor là hãy đến Chelsea”, Obi Mikel nói.

Osimhen đóng vai trò quan trọng trong ngôi vô địch Serie A mùa giải trước và anh cũng đang thể hiện phong độ ấn tượng trong mùa giải này. Theo đó, Chelsea có lý do để săn đón chân sút này gắt gao, trong bối cảnh các tiền đạo của họ chưa thể đáp ứng được yêu cầu của HLV Pochettino.

Victor Osimhen transfer stance revealed as Chelsea get huge £33m message  from Napoli chief - football.london

John Obi Mikel đã khuyên Victor Osimhen gia nhập Chelsea

CaughtOffside mới đây cũng xác nhận một ưu tiên chuyển nhượng hàng đầu khác của The Blues chính là Edmond Tapsoba thuộc biên chế Bayer Leverkusen.

Recommended For You

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *