Mikel :” Cậu ấy là cầu thủ lười biếng tại Chelsea, nhưng luôn được các HLV yêu mến và hay gánh team.”

Trên Obi One Podcast, cựu sao Chelsea John Obi Mikel, cho biết Eden Hazard là cầu thủ lười biếng nhất mà anh từng chơi cùng.

But he did insist that Chelsea will be fine
Mikel chia sẻ vê những khoảnh khắc khi còn khoác áo Chelsea

Mikel đã chơi với Hazard trong 5 mùa giải từ năm 2012, trước khi cầu thủ người Nigeria rời Stamford Bridge. Trong thời gian bên nhau, bộ đôi này đã giành được chức vô địch Premier League, UEFA Europa League và FA Cup.

Phát biểu trên Obi One Podcast, Mikel nói về Hazard: “Cậu ấy là cầu thủ bóng đá lười biếng nhất mà tôi từng thấy trong đời.”1

Eden Hazard incredibly offered to go on TRIAL at Premier League club after  Chelsea legend's retirement | The Irish Sun

Hazard bị đánh giá là cầu thủ lười biếng tại Chelsea

“Nhưng sau đó, đến cuối tuần và cậu ấy giành được giải thưởng cầu thủ xuất sắc nhất trận đấu, sau đó cậu ấy bước vào và cho mọi người thấy. Cậu ấy giống như kiểu, thôi nào các bạn, các bạn thấy đấy. Hazard là cầu thủ lười biếng tại Chelsea, nhưng luôn được các HLV yêu mến và hay gánh team.”

Hazard từng được coi là cầu thủ hàng đầu thế giới trong quãng thời gian ở Chelsea, giành được nhiều danh hiệu lớn ở đây. Tuy nhiên giai đoạn đó, The Blues không có vẻ gì sẽ cạnh tranh được cúp C1, khiến tiền vệ này nhất quyết chuyển đến Real.

Eden Hazard viết tâm thư rớt nước mắt chia tay Chelsea | Bóng Đá
Tài năng của Hazard là không thể phủ nhận khi anh khoác áo Chelsea

Trớ trêu thay, Chelsea bất ngờ lên ngôi ở Champions League sau khi anh rời đi, còn Hazard liên tục chấn thương và chật vật ở Real, vừa quyết định giải nghệ, gây nên nhiều tiếc nuối.

Recommended For You

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *