Mbappe :” Tôi sẽ gia nhập Liverpool với một điều kiện bắt buộc này”

Tờ Telegraph đã ghi lại những chia sẻ của chân sút người Pháp, Mbappe khi nói về đội bóng vùng Merseyside.

Mbappé destruye al PSG y seis jugadores estallan en su contra; la decisión  del club que

Mbappe đã có những chia sẻ đáng chú ý

Tương lai của Kylian Mbappe tại Paris Saint-Germain sắp được định đoạt, khi siêu sao người Pháp chuẩn bị bước vào sáu tháng cuối cùng của hợp đồng. Đầu tháng này khi ‘câu lạc bộ trong mơ’ Real Madrid cuối cùng đã chấm dứt quan tâm đến việc ký hợp đồng với cầu thủ 24 tuổi, cánh cửa đã mở ra với Liverpool.

Mbappe được tự do đàm phán với các câu lạc bộ khác từ tháng 1 và các báo cáo từ Tây Ban Nha cho thấy đội bóng của Jurgen Klopp hiện đang đứng đầu danh sách. Mặc dù điều đó có thể thay đổi nếu Real Madrid quay lại cuộc đua, nhưng họ không có lợi thế đặc biệt như Liverpool.

Siêu sao Kylian Mbappe lập kỷ lục ghi bàn tại sân chơi World Cup | Vietnam+  (VietnamPlus)

Mbappe và PSG sẽ hết hạn hợp đồng vào cuối mùa giải và tiền đạo người Pháp vẫn chưa gia hạn hợp đồng

Đó là bởi vì Lữ đoàn đỏ có một đồng minh, người sẽ đóng vai trò quan trọng trong việc quyết định tương lai của Mbappe: mẹ anh. Bà Fayza Lamari, người cũng là người đại diện của cầu thủ này, ‘yêu’ Liverpool. Trước đó bà đã có cuộc hội đàm với ban lãnh đạo Anfield.

“Chúng tôi đã nói chuyện một chút, nhưng không quá nhiều”, Mbappe tiết lộ với Telegraph. “Chúng tôi đã nói chuyện một chút. Tôi đã nói chuyện với Liverpool vì đó là câu lạc bộ yêu thích của mẹ tôi. Tôi không biết tại sao, bạn sẽ phải hỏi bà ấy!

Klopp rocked by Diaz's parents' kidnapping

Lữ đoàn đỏ của Klopp là đội bóng có nhiều lợi thế trong cuộc đua dành chữ ký của tiền đạo người Pháp

Đó là một câu lạc bộ vĩ đại và chúng tôi đã gặp họ 5 năm trước. Khi tôi ở Monaco, tôi đã gặp họ. Đó là một câu lạc bộ lớn.Đơn giản vì mẹ tôi yêu nơi này, tôi sẽ gia nhập họ.”

Recommended For You

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *