Manchester United “quay xe” với Sancho, Erik ten Hag bớt đi gánh nặng trên vai.

Trao đổi với Football Insider, ký giả Pete O’Rourke đã mang đến những thông tin đáng chú ý xoay quanh tương lai của Jadon Sancho.

Jadon Sancho mở đường cho Sancho mới cập bến Arsenal

Man Utd đang ưu tiên bán đứt Jadon Sancho chứ không muốn cho mượn

Theo tiết lộ đến từ Pete O’Rourke, Manchester United hiện không còn sẵn lòng để Jadon Sancho rời đi theo dạng cho mượn, mà ưu tiên của họ là bán đứt tiền đạo này và thu về một khoản phí đáng kể trong kỳ chuyển nhượng mùa Đông.

Tuy vậy, một bản hợp đồng cho mượn có thể vẫn được Quỷ đỏ chấp nhận. Ký giả người Anh cho biết: “Các nguồn tin cho biết, Man United hiện đang hy vọng sẽ thu về được một khoản phí chuyển nhượng đáng kể dành cho Jadon Sancho trong kỳ chuyển nhượng tháng Một.”

Làm cách nào để Jadon Sancho lật ngược thế cờ tại Man United?

Sancho đã mất hẳn khả năng chơi bóng cho Man Utd sau khi lên tiếng chỉ trích HLV Ten Hag

“Một nguồn tin uy tín đã nói với Football Insider rằng, viễn cảnh tiền đạo cánh này rời khỏi Old Trafford – dù là dài hạn hoặc theo dạng cho mượn, gần như đã là điều chắc chắn trong năm 2024.”

“Man United được cho là đang hy vọng sẽ nâng cao ngân sách cho kỳ chuyển nhượng mùa Đông bằng cách thu về một khoản phí lớn từ Sancho – cũng như cắt giảm mức lương 250.000 bảng/tuần của cậu ấy.”

Nội bộ Man United dậy sóng, Jadon Sancho công khai - Báo Người lao động

Cầu thủ người Anh nhiều khả năng sẽ rời Man Utd ở kỳ chuyển nhượng mùa đông sắp tới

“Sancho đã được liên kết rộng rãi với khả năng chuyển đến Juventus và Borussia Dortmund, cũng như viễn cảnh chơi bóng tại Saudi Pro League.”

Recommended For You

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *