Man City xác định mục tiêu tiềm năng trong bối cảnh Gundogan và Bernardo Silva ra đi vào mùa hè này

Manchester City đã xác định Gabri Veiga là mục tiêu tiềm năng vào mùa hè này nếu Ilkay Gundogan hoặc Bernardo Silva ra đi vào mùa hè này.

Manchester City đã đăng ký quan tâm đến tiền vệ Gabri Veiga của Celta Vigo trước một động thái chuyển nhượng tiềm năng vào mùa hè, theo báo cáo.

Report: Real Madrid Will Rival Premier League Clubs To Sign Gabri Veiga - The Transfer Room: Football News, Analysis, and More

Gabri Veiga đang là mục tiêu hàng đầu của Pep nếu Bernardo và Gundogan ra đi

Man City đang trên đà giành chức vô địch Premier League thứ năm trong vòng sáu năm sau khi vượt qua Arsenal trên bảng xếp hạng. Họ cũng lọt vào trận chung kết của cả FA Cup và Champions League với mục tiêu hoàn thành cú ăn ba.

Nhưng ngay cả khi Man City vẫn đang săn lùng ba chiếc cúp bạc trong mùa giải có thể trở thành lịch sử, họ vẫn để mắt đến cách bổ sung vào đội hình đáng chú ý của Pep Guardiola vào mùa hè này. Một cái tên hiện đã xuất hiện cho một trong những khu vực chính của sân cỏ.

Theo Athletic , Man City đang nhắm đến tiền vệ Veiga của Celta Vigo. Nó xuất hiện sau khi có vẻ như Jude Bellingham của Borussia Dortmund dường như không đến Man City, với cầu thủ quốc tế người Anh được cho là sẽ chuyển đến Real Madrid.

Man City có thể đối mặt với viễn cảnh mất cả Ilkay Gundogan và Bernardo Silva vào mùa hè này. Gundogan sẽ trở thành cầu thủ tự do vào mùa hè này và mặc dù Silva có hợp đồng đến năm 2025, Barcelona đã được liên kết với các dịch vụ của anh ấy.

Man City's 'stance' on Ilkay Gundogan and Bernardo Silva outlined and more transfer rumours - Manchester Evening News

Ilkay Gundogan và Bernardo Silva có thể sẽ ra đi khi mùa giải kết thúc

Do đó, City có thể chuyển sang Veiga để lấp đầy bất kỳ khoảng trống nào xuất hiện ở vị trí tiền vệ trung tâm trong đội hình của họ. Anh ấy sắp bước sang tuổi 21, vì vậy đang ở độ tuổi tốt để City thu hút và phát triển hơn nữa, với tiềm năng giá trị bán lại sau này.

Ở một diễn biến khác, Josko Gvardiol của Red Bull Leipzig đang được Man City theo dõi và có thể là mục tiêu nếu Aymeric Laporte ra đi vào mùa hè này. The Times đưa tin rằng cả Tottenham Hotspur và Barcelona đều quan tâm đến sự phục vụ của anh ấy, sau khi chỉ ra sân 10 lần cho Man City ở Premier League mùa này và bị sa sút ở trung tâm hàng thủ.

Recommended For You

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *