Man City bất lực với cổ động viên trong ngày nâng cúp vô địch, dàn sao ” tháo chạy “

Man City đăng quang Ngoại hạng Anh 2022/23 một cách xứng đáng. Ngay sau khi đánh bại Chelsea, rất nhiều fan của “Man xanh” tràn xuống sân Etihad ăn mừng. CLB chủ sân Etihad không thể ngăn người hâm mộ tràn xuống sân sau trận thắng 1-0 trước Chelsea ở vòng 37 Premier League.

Trong ngày trao chức vô địch Ngoại hạng Anh, Man City dù tung ra đội hình gồm nhiều cầu thủ dự bị, vẫn đánh bại Chelsea 1-0. Có thể nói đây là màn ăn mừng trọn vẹn của thầy trò HLV Pep Guardiola.

Man City vô địch Ngoại hạng Anh: Fan tràn xuống sân ăn mừng, dàn sao "tháo chạy" - 1

Alvarez ghi bàn trong chiến thắng của Man City trước Chelsea

Ngay sau khi tiếng còi mãn cuộc vang lên, một cảnh tượng hỗn loạn xảy ra ở sân Etihad. Tuy nhiên, đây là “sự hỗn loạn có kiểm soát”, bởi đã thành thông lệ của đội chủ sân Etihad, cứ hễ Man City đăng quang Ngoại hạng Anh là các fan của đội bóng này sẽ tràn xuống sân để chung vui với đội bóng.

Khung cảnh hỗn loạn này khiến các ngôi sao của Man City vừa bất ngờ vừa vui vẻ. Nhưng trước sự đeo bám của đám đông, để đảm bảo sự an toàn cho mình, các ngôi sao Man City như Erling Haaland, Kevin De Bruyne hay cả HLV Pep Guardiola đều phải tháo chạy khỏi sân.

Man City vô địch Ngoại hạng Anh: Fan tràn xuống sân ăn mừng, dàn sao "tháo chạy" - 2

Man City vô địch Ngoại hạng Anh: Fan tràn xuống sân ăn mừng, dàn sao "tháo chạy" - 3

Man City vô địch Ngoại hạng Anh: Fan tràn xuống sân ăn mừng, dàn sao "tháo chạy" - 4

Màn ăn mừng của các fan Man City

Toàn bộ đội bóng, bao gồm cả ban huấn luyện, nhường lại sân khấu khoảng mười phút cho các fan ăn mừng phấn khích. Họ vào trong đường hầm sân Etihad tạm thời “trú ẩn”. Sau ít phút xâm chiếm sân, các fan Man City sau đó trả lại khung cảnh sân vận động cho CLB tổ chức buổi lễ ăn mừng.

Đây là chức vô địch Ngoại hạng Anh thứ 3 liên tiếp của Man City, và là lần đăng quang thứ 5 trong 6 mùa giải gần nhất. Trước trận đấu, các cầu thủ Chelsea đứng thành 2 hàng đón chào nhà vô địch của giải đấu.

Man City vô địch Ngoại hạng Anh: Fan tràn xuống sân ăn mừng, dàn sao "tháo chạy" - 5

Man City vô địch Ngoại hạng Anh: Fan tràn xuống sân ăn mừng, dàn sao "tháo chạy" - 6

Các cầu thủ Chelsea xếp thành 2 hàng, chào đón nhà vô địch Ngoại hạng Anh 2022/23

Recommended For You

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *