Luis Nani : ” Sir Alex là nguyên nhân khiến anh ấy gặp áp lực tại MU, tâm lý không ổn định ở đội bóng.”

Luis Nani cho rằng dù Sir Alex đã giải nghệ từ lâu, nhưng ông vẫn có những tác động đến Man Utd.

Ngày về của Sir Alex Ferguson - Báo Người lao động

Sir Alex vẫn có rất nhiều sức ảnh hưởng tới Man Utd

Sir Alex Ferguson tuyên bố giải nghệ sau khi mùa giải 2012/13 khép lại. Và cũng từ thời điểm đó, Man Utd đánh mất vị thế của họ tại Premier League. David Moyes được chọn là người kế nhiệm, nhưng ông chỉ tại vị được 10 tháng. Sau đó lần lượt Louis van Gaal, Jose Mourinho và Ole Solskjaer cũng thất bại trong việc giúp Man Utd lấy lại ánh hào quang.

Ralf Rangnick đảm nhận vai trò HLV tạm quyền trong chiến dịch 2021/22 nhưng cũng thất bại và bị sa thải.  Luis Nani cho biết: “Alex Ferguson vẫn còn tác động theo một cách nào đó. Bạn thấy ông ấy có mặt ở các trận đấu và điều đó tự nhiên sẽ mang lại áp lực cho bất kỳ HLV nào ở đó

HLV Ralf Rangnick: 'Tôi sai lầm khi dẫn dắt M.U'

Ralf Rangnick đảm nhận vai trò HLV tạm quyền trong chiến dịch 2021/22

Nhưng nếu bạn muốn dẫn dắt Man United, bạn phải làm theo cách của riêng mình và đưa ra quyết định.”

Cựu tiền vệ người Bồ Đào Nha cũng chia sẻ thêm: “Khi Sir Alex rời Man Utd, mọi người đều cảm thấy rất buồn, mặc dù chúng tôi đã vô địch Ngoại Hạng Anh trong mùa giải đó. Những người nắm quyền và chắc chắn những cầu thủ trụ cột của CLB đều biết điều này sẽ xảy ra, một thách thức khó khăn.

Sir Alex Ferguson pulls old trick with Ralf Rangnick during private Man Utd  meeting - Mirror Online

Sir Alex Ferguson giống như cha đỡ đầu của Man Utd, không chỉ các cầu thủ mà còn cả nhân viên, học viện, ông ấy là người đứng đầu tất cả mọi thứ. Khi bạn mất một người như vậy, một người khác sẽ đến và đó là một sự thay đổi lớn. Điển hình là Moyes bị sa thải chỉ vài tháng sau khi thay thế Sir Alex dẫn dắt CLB tại đây”.

Recommended For You

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *