“Lẽ ra tôi không nên rời khỏi Sir Alex gia nhập Chelsea. Một đội bóng tầm trung với những bất ổn…” 

Daily Star dẫn lại chia sẻ của cựu tiền vệ người Argentina về quyết định chia tay Man United để gia nhập Chelsea trong quá khứ.

Juan Sebastian Veron, esce allo scoperto: ecco la sua nuova fiamma | E'  giovanissima

Veron chia sẻ về kỷ niệm anh rời Man Utd để chuyển đến Chelsea thi đấu

Juan Sebastian Veron là một trong những bản hợp đồng nổi bật của Man United dưới kỷ nguyên Sir Alex Ferguson. Tiền vệ người Argentina cập bến Quỷ đỏ vào năm 2001 với bản hợp đồng 28.1 triệu bảng Anh.

Sau giai đoạn khởi đầu ấn tượng, màn trình diễn của Veron trồi sụt thất thường. Veron có vỏn vẹn 2 năm gắn bó với màu áo nửa đỏ thành Manchester trước khi được bán sang Chelsea.

Juan Sebastian Veron exclusive: “I'll never regret joining Manchester United  – I wished I'd stayed there longer” | FourFourTwo

Veron có vỏn vẹn 2 năm gắn bó với màu áo Quỷ Đỏ

Tờ Daily Star dẫn lại chia sẻ của Veron vào năm 2019: “Trong màu áo Chelsea, tôi có rất ít thời gian thi đấu. Tôi dính chấn thương nặng ở lưng và ngồi ngoài khoảng 6 tháng. Tôi từng có ý định quay trở lại thi đấu ở Italia thay vì tiếp tục chinh chiến ở xứ sương mù”.

“Lẽ ra tôi nên ở lại Man United. Tôi có rất ít điều phải hối tiếc trong màu áo Quỷ đỏ. Họ chưa bao giờ thúc đẩy, gây sức ép khiến tôi rời đi. Tôi quyết định đổi màu áo vì muốn được ra sân nhiều hơn. Tôi không nên rời khỏi Sir Alex gia nhập Chelsea. Một đội bóng tầm trung với những bất ổn.”

Veron admits regret at quitting Manchester United for Chelsea| All Football

Veron trở thành nỗi thất vọng tại Chelsea và phải ra đi sớm

Năm 2003, Veron cập bến Chelsea, trở thành một trong những bản hợp đồng đầu của triều đại tỷ phú Roman Abramovich. Tiền vệ người Argentina có vỏn vẹn 7 lần ra sân ở Premier League trước khi cập bến Inter Milan dưới dạng cho mượn.

Recommended For You

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *