Lampard : “Làm ơn đừng so sánh tôi với Gerrard, số danh hiệu nói lên tất cả !”

Trên podcast Obi One, Frank Lampard đã được hỏi về cuộc tranh luận ở hàng tiền vệ giữa anh, Steven Gerrard của Liverpool và Paul Scholes của Manchester United.

Frank Lampard disappointed at Neal Maupay unavailability after draw | Video  | Watch TV Show | Sky Sports

Frank Lampard đưa ra câu trả lời về cuộc tranh luận ở hàng tiền vệ

Cựu huấn luyện viên của Everton là một phần của Thế hệ bàng tuyển Anh vào đầu những năm 2000, bao gồm Steven Gerrard của Liverpool và Paul Scholes của Man United, cùng những người khác.

Cả ba đều đá tiền vệ và người hâm mộ đã tranh cãi xem ai mới là nhân vật vượt trội. Họ đều chơi xuất sắc và giành được nhiều danh hiệu. Đó là một cuộc tranh luận mà Lampard đã được hỏi trên podcast của một đồng đội cũ

On this day in 2016: Steven Gerrard calls time on playing career | Express  & Star

Steven Gerrard luôn được mang ra so sánh với Lampard ở thời kỳ đỉnh cao

Lampard nói với podcast Obi One:

“Đó là một cuộc tranh luận mà tôi gặp phải khi lên taxi ở London. Nghe này, đó là một cuộc tranh luận không có giá trị gì cả. Tôi đã chơi cùng và đối đầu với cả hai. Họ là những cầu thủ đáng kinh ngạc và chúng tôi có những tố chất khác nhau cũng như ở những hoàn cảnh khác nhau.”

KHÓ TIN: Paul Scholes kiến tạo thua cả... Crouch | Bóng Đá

Paul Scholes luôn được đánh giá là tiền vệ hay nhất thế giớ thời kỳ đỉnh cao

“Tôi dành sự tôn trọng cao nhất cho những cầu thủ đó. Nếu ai đó đến gặp tôi, ‘Frank, đây là cuộc tranh luận. Tôi nghĩ Stevie giỏi hơn bạn’. Anh ấy thật tuyệt vời và tôi đồng ý với bạn. Tôi biết điểm mạnh của mình là gì, và tôi nghĩ đó là một cuộc tranh luận vô ích. Làm ơn đừng so sánh tôi với Gerrard, số danh hiệu cả 2 đã nói lên tất cả !”

Recommended For You

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *