Kyle Walker: “Hãy yên tâm, chúng tôi chưa kết thúc, sẽ ăn mừng tối nay và sau đó tiếp tục cố gắng tạo nên lịch sử.”

Kyle Walker nói rằng vẫn còn rất nhiều mục tiêu với Manchester City trong mùa giải này khi họ nhắm đến cú ăn ba lịch sử sau chức vô địch giải đấu của họ.

Walker và Man City đã chính thức lên ngôi vô địch giải đấu ngày hôm qua sau trận thua của Arsenal trước Nottingham Forest, vì vậy chiến thắng 1-0 của Man City trước Chelsea chiều nay có ý nghĩa rất nhỏ trong kế hoạch tổng thể khi Pep Guardiola thực hiện 9 sự thay đổi so với trận thua Real Madrid hồi giữa tuần.

fbl eng pr man city chelsea 1

Alvarez kết thúc một pha di chuyển ấn tượng của Man City chỉ sau 12 phút

Erling Haaland là một trong những người được cho nghỉ ngơi và người thay thế anh là Julian Alvarez đã mang lại lợi thế khi anh vắng mặt, ghi bàn thắng cho Man City trước The Blues của Frank Lampard trong hiệp một.

Bất chấp khả năng tạo cơ hội ấn tượng của Chelsea, họ đã không thể tận dụng cơ hội của mình vì Man City hầu như không bị xáo trộn trong suốt trận đấu và sau trận đấu, Walker đã nói chuyện với Sky Sports (trích dẫn qua BBC Sport), nói rằng cảm giác xung quanh đội rằng họ có thể giành chiến thắng giải đấu luôn ở trong họ.

“ Chúng tôi luôn tin rằng chúng tôi có thể làm được điều này. Nhóm các chàng trai này là những chuyên gia và người chiến thắng .”

Với trận bán kết FA Cup với Manchester United và trận Chung kết Champions League với Inter Milan vẫn còn ở phía trước, hậu vệ người Anh đã thể hiện khía cạnh kinh nghiệm của mình khi được hỏi về lễ kỷ niệm danh hiệu.

fbl eng pr man city chelsea 2 1

 Kyle Walker đã có ngày thi đấu tốt khi đụng độ Chelsea

“ Hãy yên tâm, chúng tôi chưa kết thúc. Chúng tôi có FA Cup trước các đối thủ không đội trời chung và sau đó là Champions League .

“ Chúng tôi sẽ ăn mừng tối nay và sau đó tiếp tục cố gắng tạo nên lịch sử. Cú ăn ba sẽ rất tuyệt vời nhưng còn rất nhiều thứ bóng đá phải diễn ra.”Với việc Brighton và Brentford vẫn còn thi đấu tại giải đấu, Man City sẽ muốn có số điểm tối đa từ cả hai trận đấu đó để kết thúc mùa giải với thành tích cực cao trước khi họ bước vào hai trận chung kết lớn vào đầu tháng Sáu.

Recommended For You

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *