“Klopp từng nài nỉ tôi đến Liverpool, nhưng bàn thân thấy Man City là điểm đến thích hợp.”

Thông qua The Guardian, Leroy Sane từng có câu trả lời dành cho HLV Jurgen Klopp của Liverpool trong quá khứ.

Cầu thủ tấn công tài năng này cập bến Ngoại Hạng Anh vào năm 2016 từ Schalke 04 với mức phí không được tiết lộ. Theo đó, anh gia nhập Manchester City của Pep Guardiola và tận hưởng khoảng thời gian thành công tại Etihad cho đến khi chuyển tới khoác áo Bayern Munich vào năm 2020.

Bayern Munich) Leroy Sane: Thương vụ hớ của Hùm xám | Goal.com Việt Nam

Leroy Sane chuyển đến Bayer vào năm 2020

Vừa qua, truyền thông Anh cho hay Liverpool đang để mắt tới Sane khi họ lên kế hoạch thay thế Mohamed Salah. Cầu thủ người Ai Cập khả năng sang Saudi Pro League trong tương lai gần.

Với những đồn đoán xung quanh của Salah,một động thái chuyển nhượng với mức giá kỷ lục của dành cho Sane đã được Liverpool lên kế hoạch.

Trong bối cảnh đó, cần biết rằng cầu thủ người Đức từng hé lộ chi tiết về việc anh đã tiến gần đến việc gia nhập Liverpool như thế nào trước khi gia nhập Man City.

Liverpool news: Leroy Sane has already made feelings clear about working  for Jurgen Klopp | Football | Sport | Express.co.uk

Jurgen klopp đã từng chủ động chiêu mộ Sane một lần

Sane nói với Guardian vào năm 2018: “Đúng, tôi cũng đã nói chuyện với Liverpool. Jurgen klopp cũng đã gọi điện cho tôi và có cuộc trò chuyện. Đó là trước khi tôi gia nhập Man City.

Ông ấy đã làm rất tốt ở Borussia Dortmund. Klopp là một người đàn ông tốt, tử tế và trung thực. Ông ấy đã làm rất tốt công việc ở Liverpool. Ông ấy từng nài nỉ tôi đến Liverpool, nhưng bàn thân thấy Man City là điểm đến thích hợp.”

Liverpool 'willing' to smash transfer record to sign winger Klopp would  'love' to replace Salah

Sane vẫn là ưu tiên hàng đầu của Klopp 

Sane còn hai năm trong hợp đồng hiện tại ở Allianz Arena. Liverpool Echo hiểu rằng việc theo đuổi một cầu thủ sẽ 28 tuổi vào tháng Giêng đi ngược lại chính sách chuyển nhượng thông thường của Liverpool.

Recommended For You

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *