Klopp: “Ở Liverpool không cho phép cầu thủ làm như vậy, tôi sẽ có án phạt nhỏ cho cậu ấy”

Trên TNT Sports, HLV Jurgen Klopp nói về tình huống khiến Liverpool thót tim của Ibrahima Konate trước Everton.

Liverpool giành chiến thắng 2-0 trước Everton tại Anfield, nhưng The Kop đã may mắn kết thúc trận đấu với 11 người khi Ibrahima Konate may mắn thoát thẻ vàng thứ 2.

Konate đã may mắn không phải nhận thêm thẻ vàng trong tình huống này

Konate đã may mắn không phải nhận thêm thẻ vàng trong tình huống này

Cầu thủ người Pháp phạm lỗi, ngăn Beto tạo ra tình huống phản công nguy hiểm, nhưng trọng tài không rút thẻ ngôi sao Liverpool. Nhiều tranh cãi đẫ nổ ra vì quyết định không đuổi Konate của trọng tài.

Ngay cả HLV Jurgen Klopp cũng thừa nhận Liverpool may mắn vì còn trọn vẹn 11 người để kết thúc trận đấu. Cụ thể, Klopp chia sẻ trên TNT Sports:

“Thẻ đỏ dành cho Everton rõ ràng đã thay đổi cục diện và chúng tôi đã không tận dụng nó ngay lập tức để tạo lợi thế cho mình. Đầu tiên và quan trọng nhất, ở giờ nghỉ, tôi đã nói với các cầu thủ rằng hãy bỏ qua thực tế là chúng tôi không dẫn trước 1-0. Sẽ có sự thất vọng nếu bạn không tận dụng lợi thế và bạn cũng có thể cảm thấy điều đó ở đám đông”.

HLV Klopp cảm thấy Liverpool đã may mắn trong tình huống của Konate

HLV Klopp cảm thấy Liverpool đã may mắn trong tình huống của Konate

“Chúng tôi đã giữ Everton ở xa khung thành của mình và điều đó rất quan trọng vì càng có nhiều tình huống cố định, họ càng có nhiều khả năng ghi bàn. Với quả phạt đền, tôi nghĩ đó là quyết định chuẩn xác.”

“Tôi nghĩ chúng tôi có lẽ đã may mắn với Konate khi cậu ấy không nhận thẻ vàng thứ hai. Ở Liverpool không cho phép cầu thủ làm vậy,tôi sẽ có án phạt nhỏ cho cậu ấy.”

“Toàn đội đã thắng trận đấu, một trận đấu khó khăn và tôi thực sự hạnh phúc.”

Recommended For You

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *