Klopp: “Nếu không phải là HLV, tôi đã đấm vào mồm hắn rồi.”

Sau thất bại 1-2 trước Tottenham, HLV Jurgen Klopp không giấu nổi sự bức xúc của mình với các quyết định của trọng tài và tổ VAR gây bất lợi cho Liverpool.

Liverpool thất bại cay đắng 1-2 trước Tottenham. Ở đó, VAR gây ra ít nhất 3 quyết định gây tranh cãi, ảnh hưởng không nhỏ tới cục diện trận đấu theo hướng bất lợi cho đoàn quân của HLV Jurgen Klopp.

Klopp: "Nếu không phải là HLV, tôi đã đấm vào mồm hắn rồi."

HLV Jurgen Klopp vô cùng tức giận trước các quyết định của trọng tài

Đầu tiên là tình huống Luis Diaz ghi bàn hợp lệ nhưng không được công nhận vì lỗi việt vị. Ngoài ra, phải kể tới những pha bóng dẫn tới thẻ đỏ của Curtis Jones và Jota.

HLV Jurgen Klopp không giấu nổi sự bức xúc. Ông chia sẻ trên Sky Sports:

“Tôi chưa bao giờ tự hào về đội hơn ngày hôm nay. Tôi chưa bao giờ chứng kiến một trận đấu như thế này với những tình huống bất công, những quyết định điên rồ nhất. Nếu không phải là HLV, tôi đã đấm vào mồm hắn rồi.

Liverpool không chấp nhận lời xin lỗi của trọng tài Premier League | VTV.VN

Liverpool phải nhận 2 thẻ đỏ trong trận đấu

Chúng tôi thua vì bàn phản lưới nhà. Điều đó thật khó chấp nhận. Nhưng tôi tự hào về tất cả những gì toàn đội thể hiện. 

Ở tình huống nhận thẻ đỏ đầu tiên, Curtis Jones đã vào trúng bóng và tiếp tục lao đi. Một pha tắc bóng không tệ. Xem lại pha quay chậm, chuyển động trong tình huống ấy rất khác. Thật không may vì sau khi tắc bóng, chân của cậu ấy tiếp tục lao về phía trước.

Còn thẻ vàng đầu tiên cho Jota hoàn toàn không đáng. Ngay sau đó, cậu ấy nhận thẻ vàng tiếp theo. Thật khó khăn khi phải chơi với 9 người.”

Các trọng tài Premier League đã "mất tập trung" vì cám dỗ tại Trung Đông?

Tình huống của Luis Diaz cũng là một vấn đề

Sau trận đấu, Ủy ban trọng tài Chuyên nghiệp Anh PGMOL đã chính thức thừa nhận sai sót của mình và cho biết sẽ liên hệ với Liverpool để giải thích sự việc.

Khi được hỏi về vấn đề này, Jurgen Klopp đáp lại: “Có ích gì nữa đâu, dù sao thì chúng tôi cũng không thể thay đổi điều gì.”

Recommended For You

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *