Klopp: “Nếu họ tiếp tục thi đấu vật vờ thiếu tập trung, sẽ có án phạt xứng đáng cho nhóm cầu thủ này.”

Tờ thisisanfield đã trích dẫn những phát biểu của HLV Jurgen Klopp sau thất bại 2-3 trước Toulouse ở lượt trận thứ 4 vòng bảng Europa League.

Jurgen Klopp asked if fatigue is Liverpool's problem - his answer is  worrying - Liverpool FC - This Is Anfield

HLV Jurgen Klopp phát biểu sau trận thua Toulouse

Dù được đánh giá cao hơn, nhưng Liverpool đã phải trắng tay rời nước Pháp sau thất bại 2-3 trước Toulouse, trong một trận đấu với nhiều tranh cãi. Tuy nhiên, HLV Klopp thừa nhận đội bóng của mình không hề xứng đáng giành chiến thắng.

Klopp nói: “Chúng tôi không thể để thủng lưới những bàn thua mà mình đã nhận hôm nay một lần nữa. Bàn thua đầu tiên có thể xảy ra, nhưng sau đó, nó lại xảy ra ở hiệp hai, với những tình huống tương tự. Chúng tôi hoàn toàn sơ hở, hàng công dâng quá cao và bị phản công.

Bizarre" VAR call denies Liverpool but media hammer "sloppy & lethargic"  Reds - Liverpool FC - This Is Anfield

Liverpool thua sốc trước Toulouse

Họ ghi được 5 bàn thắng, trong đó 2 bàn không được công nhận và điều đó rõ ràng là không tốt với chúng tôi.

Trận thua này của Liverpool xứng đáng vì họ đã thắng khá nhiều ở những tình huống quyết định. Chúng tôi đã có quá nhiều tình huống lẽ ra phải giành được bóng nhưng lại không làm được. Hơn hết, chúng tôi đã để mất bóng dễ dàng ít nhất 2 lần – 1 lần trở thành bàn thua, lần còn lại tôi không chắc đó là bàn thắng có được công nhận không nữa. 

Về mặt phòng ngự thì chúng tôi làm chưa đủ tốt. Nếu họ tiếp tục thi đấu vật vờ thiếu tập trung, sẽ có án phạt xứng đáng cho nhóm cầu thủ này.”

Liverpool thua sốc trước Toulouse tại Europa League | VTV.VN

Hệ thống phòng ngự của Liverpool thực sự gặp nhiều vấn đề

Thất bại này kết thúc chuỗi 3 trận toàn thắng của Liverpool. Mặc dù The Kop vẫn đứng đầu bảng E nhưng lợi thế của họ đã bị giảm xuống còn 2 điểm so với chính Toulouse.

Recommended For You

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *