Klopp: “Chỉ cần đưa bóng cho cậu ấy tại Liverpool, tôi cảm thấy không lo bị phản công.”

Qua LFCTV, Jurgen Klopp đã hết lời khen ngợi Jarell Quansah sau màn trình diễn của tài năng trẻ này trước Bournemouth.

Jurgen Klopp ngả mũ với 'báu vật' của Liverpool | Bóng Đá

Jurgen Klopp đã hết lời khen ngợi học trò sau chiến thắng

Cuộc so tài ở vòng 4 League Cup mới đây là thử thách khắc nghiệt đối với Jarell Quansah. Cầu thủ 20 tuổi này không chỉ bước vào trận đấu với một đội bóng ở Ngoại Hạng Anh, mà còn phải đối mặt với điều kiện thời tiết tồi tệ do ảnh hưởng của cơn bão Ciaran.

Nhiệm vụ phát triển bóng từ phía sau được giao cho Quansah, và tài năng trẻ này đã vượt qua một cách xuất sắc để được HLV Jurgen Klopp tán thưởng.

Five things seen in Liverpool vs Bournemouth as wind thwarts Jarell Quansah  but not Darwin Núñez - Liverpool.com

Jarell Quansah đã có ngày thi đấu ấn tượng khi được đá chính

Klopp nói trong cuộc họp báo sau trận đấu: “Ồ, cậu ấy thi đấu thật tuyệt vời trong hoàn cảnh này. Rất nhiều tình huống khó. Nhưng cậu ấy đã làm tốt khi có bóng trong chân.

Rõ ràng là chúng tôi phải đưa bóng cho Jarell khá nhiều, để xem cậu ấy có thể làm gì. Cậu ấy đã chơi thực sự tốt. Vâng, một trận đấu đỉnh cao – chắc chắn rồi.Chỉ cần đưa bóng cho Quansah tại Liverpool, tôi cảm thấy không lo bị phản công.”

Jarell Quansah just proved Jürgen Klopp right again as Liverpool transfer  worry eased - James Findlater - Liverpool.com

Klopp rất hài lòng với màn trình diễn của Quansah 

Theo thống kê, Quansah cầm bóng nhiều hơn bất kỳ ai khác trong trận gặp Bournemouth. Anh thực hiện 85 đường chuyền đáng kinh ngạc trong 95 phút ra sân. Quansah cũng tự tin giữ bóng, rê bóng trước sự áp sát của cầu thủ đối phương.

Recommended For You

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *