Klopp : “Cậu ấy có thể một mình cân hết 2 tiền vệ của đội bạn, chúng ta sẽ 12 vs 11 trong mọi trận đấu.”

Trang The Kop Times dẫn lời phát biểu của Jurgen Klopp sau chiến thắng 3-0 của Liverpool trước Nottingham Forest.

Klopp lên tiếng rõ ràng về việc dẫn dắt tuyển Đức | Báo Pháp Luật TP. Hồ  Chí Minh

Jurgen Klopp đã có những phát biểu sau chiến thắng của Liverpool

Liverpool tiếp tục duy trì mạch trận ấn tượng ở Premier League. Trên sân nhà Anfield, đoàn quân Jurgen Klopp đánh bại Nottingham Forest với tỷ số chung cuộc 3-0. Diogo Jota, Darwin Nunez, Mohamed Salah lần lượt lập công, đem về 3 điểm trọn vẹn cho The Kop

Bên cạnh ba gương mặt kể trên, Alexis Mac Allister là cái tên chói sáng khác của Liverpool trận này. Ngôi sao người Argentina thi đấu nổi bật ở vai trò số 6. Mac Allister đem đến nguồn năng lượng, những đường chuyền sắc sảo từ khu vực giữa sân.

Jurgen Klopp impressed by Alexis Mac Allister in Liverpool's win against  Forest | beIN SPORTS

Mac Allister đem đến nguồn năng lượng mạnh mẽ cho Liverpool

Trang The Kop Times dẫn lời phát biểu của HLV Jurgen Klopp sau trận đấu: “Bạn phải làm mọi thứ trong một trận đấu: chuyền bóng, chuyển hướng… Do đó, không phải quả bóng nào cũng trúng đích”.

“Tôi không ngạc nhiên khi các cầu thủ mất bóng trước vòng cấm địa. Liverpool có thể tổ chức phản công từ các vị trí đó. Điều đó hoàn toàn có thể xảy ra”.

“Tôi thực sự hài lòng về Mac Allister. Cậu ấy sở hữu nhiều khoảnh khắc phòng ngự đỉnh cao. Allister giết chết phản công bởi phẩm chất của mình. Allister xuất sắc ở những vai trò như thế.

Mac Allister is clever but brave as well - he was magnificent' - Liverpool  FC

Jurgen Klopp hết lời khen ngợi Mac Allister

Đó là lý do vì sao chúng tôi bố trí cậu ấy chơi ở vị trí số 6. Allister thực sự cừ khôi ở các tình huống 1 chọi 1. Cậu ấy vó thể mộ mình cân hết 2 tiền vệ của đội bạn, chúng ta sẽ 12 vs 11 trong mọi trận đấu.”

Recommended For You

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *